Posted by : Unknown Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

Có phải bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thi công nội thất nhà hàng Nhật có đủ năng lực và kinh nghiệm để triển khai bản dự án của mình. Hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để sở hữu ngay một nhà hàng chất lượng, độc đáo.

Nhà thầu thi công nội thất nhà hàng Nhật chuyên nghiệp


Với 2 năm bước vào lĩnh vực thiết kế và và thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng của mình. Và hiện nay, Nội thất Miền Bắc đã vươn lên trở thành nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất nhà hàng Nhật tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Nhà thầu thi công nội thất nhà hàng Nhật chuyên nghiệp tại Hà Nội

Không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không cầu kỳ, phức tạp nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế và đòi hỏi độ chính xác cao trong thi công.

Các loại vật liệu chính được sử dụng chủ yếu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Các dự án thi công nội thất nhà hàng Nhật đã làm nên thương hiệu Miền Bắc mà các bạn có thể tham khảo  như: Nhà hàng Nhật Washi, nhà hàng KB Food, Hashiya Restaurant…Sự hài lòng từ phía khách hàng là một nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa,đem đến những mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng hoàn thiện có chất lượng cho khách hàng của mình.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật Hashiya 50 Đào Tấn


Thi công nội thất nhà hàng Nhật Hashiya 50 Đào Tấn
Dự án thi công nội thất nhà hàng Nhật cao cấp

Thi công nhà hàng Nhật Hashiya tại 50 Đào Tấn, chúng tôi sử dụng số lượng lớn vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp Veneer cao cấp cho tất cả các hạng mục thi công. Riêng quầy rượu  chúng tôi lựa chọn làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, bề mặt bằng Laminate, chống trầy xước, dán trên MDF 9 ly có tác dụng chống ẩm, với khung gỗ ghép thanh, bao gồm cả đá Mabal tự nhiên của Ý. Với dự án thi công nội thất nhà hàng Nhật này chúng tôi cũng rút ra nhiều kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng thi công nội thất nhà hàng của mình để có thể mang đến những công trình đẹp, ấn tượng và thu hút nhất với các khách hàng của mình.

>> Tham khảo: Giá thiết kế nhà hàng của nội thất Miền Bắc

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ