Posted by : TonyC Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Với các doanh nghiệp hiện nay, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trở thành 1 tiếu chí, yêu cầu vô cùng quan trọng. Nó mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cho các cán bộ nhân viên cũng như tạo ra ấn tượng, đánh giá tốt nhất của khách hàng đối với công ty của bạn.

Dưới đây là 2 không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại do Nội thất Miền Bắc thực hiện.

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại, trẻ trung

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại, trẻ trung

Phòng làm việc lãnh đạo thiết kế theo phong cách đơn giản, năng động và tập trung vào công năng sử dụng. Các vách kính lớn mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, đầy sinh khí cho văn phòng. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, trung tính tạo cảm giác trẻ trung và đầy sự năng động cho không gian làm việc lãnh đạo.

 Bàn veneer giám đốc nhỏ gọn, thiết kế mới lạ phá cách tạo sự gọn gàng, khoa học đem đến sự tiện dụng giam đốc.

Thiết kế văn phòng hiện đại không gian làm việc cao cấp


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian làm việc cao cấp

Thiết kế văn phòng làm việc được bố trí liên thông, không có sự ngăn cách giữa các khu vực. Mọi khoảng trống trong không gian đều được tận dụng một cách tối đa. Cách sắp xếp trong thiết kế văn phòng chuyên nghiệp này vô cùng khoa học và tiện ích.

Căn phòng được chia làm 2 dãy bố trí song song theo phong cách bất đối xứng. dãy bàn bên trái ấn tượng với hệ trần gỗ cùng các đường kỷ hà thì dãy bàn bên phải lại gây sự chú ý với hệ thống trần xuyên sáng độc đáo. Hệ module bàn làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này tạo dành cho các nhóm nhân sự có nhu cầu tương tác cao trong khi dãy bàn ghế đơn dành cho các nhân sự cần sự riêng tư để làm việc độc lập. 

Để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo nhất ngay hôm nay, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn miễn phí. 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ