Posted by : Unknown Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Với sự phát triển của ngành thiết kế nội thất văn phòng, các nhân viên văn phòng ngày nay được làm việc trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện ích tuyệt vời mà kiểu thiết kế nội thất phòng làm việc truyền thông không thể mang lại được.

Dưới đây, nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý vị 3 giải pháp, xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là những bí quyết tối ưu hóa quá trình thiết kế nội thất phòng làm việc cho một doanh nghiệp

Thiết kế phòng làm việc với các thiết bị không dây


Thiết kế văn phòng với các thiết bị không dây

Với việc cắt giảm các thiết bị sử dụng dây dẫn như wifi, chuột không dây, điều khiển từ xa…Bạn sẽ thấy rằng văn phòng của mình có một diện mạo mới mẻ, hoàn toàn khác biệt. Không còn những cuộn dây mạng, dây diện vướng víu, lộn xộn gây mất diện tích mặt bàn và gây khó khăn trong việc vệ sinh văn phòng.

Có thể nói thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với thiết bị không dây là một giải pháp tuyệt vời cho các văn phòng công ty. Đặc biệt là các văn phòng có diện tích nhỏ.

Thiết kế phòng làm việc với cây xanh


Thiết kế phòng làm việc với cây xanh

Cây xanh luôn được yêu thích với tất cả các đối tượng. Hiện nay, xu hướng không gian xanh văn phòng làm việc tỏ ra rất hiệu quả và mang lại những lợi ích thiết thực nhất. Bên cạnh yếu tố về thẩm mỹ, các thiết kế phòng làm việc không gian xanh còn tạo cảm hứng, giảm áp lực, mang đến một tâm thế làm việc tốt nhất cho các nhân sự trong văn phòng.

Bạn có thể lựa chọn các chậu cây để trong phòng, các vách ngăn, giá treo cây xanh, các chậu cây để bàn linh động để trang trí cho không gian làm việc của mình.


Thiết kế nội thất phòng làm việc với vật liệu tái chế


Thiết kế nội thất phòng làm việc với vật liệu tái chế

Bạn chắc hẳn đã nhìn thấy ở đâu đó những hình ảnh về các văn phòng được thiết kế với vật liệu thô. Kiểu thiết kế này mang đến những không gian cá tính, phóng khoáng. Phù hợp với các công ty xây dựng, thiết kế, những công ty làm việc bằng ý tưởng…

Những bức tường xây thô, xi măng trát mộc không sơn, những mảng trần lộ cấu trúc là những giải pháp phổ biến nhất đối với thiết kế nội thất phòng làm việc với vật liệu thô.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ