Posted by : Unknown Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017

Các thiết kế nhà hàng Nhật Bản luôn đem tới cảm giác bình yên, thư thái. Đó cũng chính là lý do khiến các nhà hàng phong cách Nhật luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều thực khách. Nếu còn nghi ngờ, quý khách có thể trải nghiệm và cảm nhận thông qua những hình ảnh dưới đây của Miền Bắc.

Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách xưa cũ đầy sâu lắng


Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách xưa cũ

Với chiếc bàn tròn, những chiếc ghế bọc nệm màu nhã nhặn cùng ánh sáng dịu nhẹ, Miền Bắc đã khắc họa thành công một không gian nhà hàng Nhật mang đậm nét xưa cũ đầy lắng đọng. Đến với nhà hàng này, thực khách dường như có thể quên đi mọi phiền muộn để sống trong những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè, người thân.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với hệ thống ánh sáng ấn tượng


Thiết kế nhà hàng Nhật với hệ thống ánh sáng ấn tượng

Ánh sáng là một yếu tố luôn ẩn chứa đầy những bất ngờ. Trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này, ánh sáng khiến nền văn hóa Á Đông nói chung và văn hóa Nhật nói riêng được thể hiện một cách rõ nét hơn. Bên cạnh đó, ánh sáng còn góp phần làm tăng thêm sự choáng ngợp nhưng cũng đầy huyền ảo khiến nhà hàng càng trở nên cuốn hút.


Thiết kế nhà hàng Nhật hiện đại đầy tinh tế


Thiết kế nhà hàng Nhật hiện đại, tinh tế

Mẫu thiết kế nhà hàng trọn gói phong cách Nhật  này lại gây ấn tượng bởi những họa tiết trang trí trên tường. Với ánh sáng âm, những cánh hoa anh đào càng trở nên nổi bật, mang tới một khung cảnh vừa lãng mạn, bay bổng lại vừa ảo diệu, mông lung khiến thực khách như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác đầy yên bình.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản đã và đang là xu hướng “hot” trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống. Chính vì thế, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng thiết kế ấn tượng cho không gian nhà hàng của mình. Miền Bắc sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn mọi vấn đề và đồng hành cùng quý khách tạo nên một nhà hàng chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ