Posted by : TonyC Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Mỗi không gian văn phòng đều có những tiêu chí nhất định để có thể tạo nên một tổng thể hài hòa, chuyên nghiệp nhất. Vậy thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp cần đáp ứng những tiêu chí như thế nào? Mời quý khách và bạn đọc hãy khám phá ngay qua bài viết dưới đây của Miền Bắc.

Thiết kế phòng giám đốc đẹp là khi nội thất được bố trí khoa học

Để đảm bảo đem lại hiệu quả hoạt động tối ưu nhất và mang tới sự thoải mái tối đa cho người lãnh đạo, hệ thống nội thất trong phòng giám đốc cần được bố trí một cách khoa học, thuận tiện. Mỗi một sản phẩm, một chi tiết đều cần được tính toán kỹ lưỡng để hạn chế tối đa tình trạng lãng phí, đồng thời góp phần tiết kiệm diện tích cho không gian phòng giám đốc.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp - H1

  • Hệ thống nội thất phòng giám đốc cần được bố trí khoa học
Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp là khi thể hiện được sự đẳng cấp

Vị trí của người lãnh đạo là đứng đầu doanh nghiệp và chịu trách nhiệm trước mọi bước đi của doanh nghiệp. Để tương xứng với vị trí đó, không gian văn phòng làm việc của giám đốc cần được thiết kế, bố trí sao cho sang trọng và đẳng cấp nhằm thể hiện được sự vượt trội trong cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng.
Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp - H2

  • Phòng giám đốc đẹp là khi nó thể hiện được đẳng cấp người lãnh đạo

Không gian phòng giám đốc đẹp là khi có được tỷ lệ cân bằng

Tỷ lệ kích thước giữa nội thất và diện tích thực tế của phòng giám đốc có ảnh hưởng lớn tới cảm quan của người nhìn. Nếu nội thất quá to hoặc quá nhỏ, nó sẽ khiến căn phòng mất đi sự cân bằng và không còn chuyên nghiệp. Do đó, khi thiết kế nội thất phòng giám đốc, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý vấn đề tỷ lệ kích thước.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp - H3

  • Tỷ lệ nội thất trong phòng giám đốc cần có sự cân bằng hài hòa
Để được tư vấn thêm về quá trình thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp của quý khách.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ