Posted by : Unknown Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Quá trình thiết kế văn phòng đẹp dành cho giám đốc cần trải qua những công đoạn như thế nào? Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng khám phá với Miền Bắc qua bài viết dưới đây.

Định hướng phong cách chủ đạo cho phòng giám đốc


Để sở hữu một không gian văn phòng giám đốc sang trọng thì trước tiên, doanh nghiệp cần đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ của tổng thể văn phòng. Muốn làm được điều đó, trước khi bắt tay vào thiết kế, doanh nghiệp cần định hướng phong cách chủ đạo cho phòng giám đốc. Phong cách này sẽ đóng vai trò “kim chỉ nam” cho mọi công đoạn tiếp theo trong quá trình thiết kế nhằm đảm bảo sự xuyên suốt cho văn phòng của người lãnh đạo.
 
Chủ đầu tư cần đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ cho phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng cần tối ưu hóa công năng


Với một hệ thống Nội thất phòng giám đốc tích hợp nhiều tiện ích thông minh, công việc của người lãnh đạo sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, cách bố trí thông minh, khoa học còn khiến không gian phòng giám đốc trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Do đó, khi thiết kế phòng giám đốc, doanh nghiệp cần tối ưu hóa công năng nội thất.
Công năng của nội thất phòng giám đốc cần được tính toán kỹ lưỡng

Tính toán tỷ lệ kích thước hợp lý cho hệ thống nội thất phòng giám đốc


Để tối ưu hóa phần nhìn, đồng thời có thể tận dụng tối đa diện tích văn phòng, chủ đầu tư cần tính toán tỷ lệ kích thước hợp lý cho hệ thống nội thất và không gian phòng giám đốc thực tế. Nếu tỷ lệ này mất cân bằng, nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ phòng làm việc của người lãnh đạo.
Tỷ lệ kích thước giữa nội thất và không gian thực tế cần phù hợp và khoa học 

Tư vấn thiết kế văn phòng - Quá trình thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng còn là tập hợp rất nhiều công đoạn khác. Vì vậy, để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hãy liên hệ ngay với Miền Bắc. Đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho văn phòng lãnh đạo của doanh nghiệp quý khách.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ