Posted by : TonyC Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

Sở hữu một không gian  phòng họp sang trọng là mong muốn của mọi cơ quan , doanh nghiêp. Có rất nhiều phong cách thiết kế văn phòng họp đang thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên , phong cách thiết kế nội thất phòng họp sang trọng mà vẫn không quá cầu kỳ, tốn kém.

Những hình ảnh mà quý vị đang nhìn thấy chính là một không gian phòng họp như vậy.

Thiết kế phòng họp phong cách đơn giản, hiện đại

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng, đẳng cấp - H1

Sau nhiều trào lưu với các phong cách thiết kế khác nhau, thì phong cách thiết kế nội thất đơn giản vẫn thực sự được ưa chuộng và tỏ ra có tính ứng dụng cao nhất với người dùng.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng mà bạn đang quan sát là một không gian theo phong cách đơn giản. Từ bố trí không gian, sử dụng màu sắc và lựa chọn nội thất. Tuy nhiên, bằng năng lực và kinh nghiệm của mình các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc vẫn hoàn toàn tạo ra một thiết kế sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng của mình.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng, đẳng cấp - H2

Phòng họp có sức chứa 40 người với một chiếc bàn họp gôc veneer cao cấp kết hợp với ghế chân quỳ nhập khẩu màu vàng đồng vô cùng sang trọng. Dải màu trắng của chiếc bàn làm không gian cân đối và tránh sự đơn điệu của thiết kế phòng họp cao cấp này.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng từ sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và ánh sáng


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng, đẳng cấp - H3

Việc kết hợp và sử dụng ánh sáng, mẫu thiết kế hiện lên vẫn rất ấn tượng và có điểm nhấn. Chỉ với 2 gam màu chủ đạo là màu vàng đồng và màu trắng cùng với hệ thống đèn âm trần, đèn hắt sáng, đèn tường không gian thiết kế phòng họp hiện đại vẫn rất nổi bật và đẳng cấp.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng, đẳng cấp - H4

Sàn nhà lát gạch men bóng đối lập với trần thạch cao với các đường phào chỉ sắc nét, xóa tan sự đơn điệu cho không gian. Mảng vách trung tâm hay backgroud của căn phòng dùng để đặt màn chiếu. Hai mảng chất liệu gỗ công nghiệp hai bên tạo sự cân đối cho căn phòng. Những lọ hoa xinh xắn đầy màu sắc là một nét chấm phá độc đáo, đẹp cho thiết kế nội thất phòng họp sang trọng này.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ