Posted by : TonyC Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017

Những không gian thiết kế nội thất phòng họp sang trọng luôn là một yêu cầu không thể thiếu với các công ty, doanh nghiệp hiện đại. Không chỉ mang đến một không gian cuộc họp chuyên nghiệp, hiệu quả . Nó còn là một cách khẳng định đẳng cấp và tạo ấn tượng với các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp.

Dưới đây là hình ảnh về một dự án thiết kế phòng họp cao cấp ngân hàng Pvcom bank do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng không gian đẳng cấp

Nếu mới nhìn qua có thể bạn sẽ không cho rằng đây là một không gian phòng họp mà là một khòng khánh tiết hoặc phòng tiếp khách của nhà đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng không gian đẳng cấp

Căn phòng sang trọng và ấm cúng như một phòng khách với việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với gam màu vàng nhẹ nền nã.  Bàn phòng họp được thiết kế nhỏ nhắn với gỗ và nỉ phù hợp với không gian, Ghế phòng họp là ghế gỗ với đệm nỉ tạo ra sự thoải mái nhất cho người ngồi. Chiếc ghế sofa được bố trí vừa mang đến sự sang trọng như một không gian phòng khách vừa cảm giác hiếu khách, thân thiện cho người dùng.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng với các mảng trang trí ấn tượng


Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng với các mảng trang trí ấn tượng - H1

Thiết kế phòng họp trở nên sang trọng tuyệt đối với các mảng chất liệu trang trí từ gỗ công nghiệp màu vàng nhẹ nổi bật logo thương hiệu của ngân hàng Pvcom bank. Trần thạch cao giật cấp với trần xuyên sáng và ẩn dấu hệ thống thông gió, điều hòa…

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng với các mảng trang trí ấn tượng - H2

Đan xen với mảng chất liệu gỗ Laminate thì phần còn lại của thiết kế phòng họp sang trọng này là mảng tường sơn màu trắng sáng mang đến một không gian thanh thoát, tinh tế. Bức trang tường màu sắc tươi sáng được bố trí trên mảng tường trắng để không gian không bị đơn điệu.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp với một nhà thiết kế có kinh nghiệm và năng lực để tạo ra những bản thiết kế nội thất văn phòng tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ