Posted by : TonyC Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Phòng khánh tiết của mỗi cơ quan, đơn vị ngoại giao là khu vực có chức năng tiếp các đoàn khách cao cấp, phục vụ các công việc ngoại giao mang tầm quốc gia. Bởi vậy. Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đặt ra yêu cầu rất cao về công năng sửa dụng, thẩm mỹ và quan trọng nhất phải thể hiện được đẳng cấp, bản sắc văn hóa của quốc gia, dân tộc.

Việc tạo ra một không gian những không gian thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc và thể hiện những giá trị cốt lõi là tiêu chí quan trong khi thiết kế khánh tiết của các cơ quan ngoại giao hiện nay.

Thiết kế phòng khánh tiết cần ưu tiên nội thất cao cấp, tinh tế


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cho các cơ quan ngoại giao - H1

Nội thất phòng khánh tiết yêu cầu rất cao về tính sang trọng và phải tạo được không gian tinh tế. Khi lựa chọn các sản phẩm bàn, ghế khánh tiết các nhà đầu tư và các kiến trúc sư nội thất  thường lựa chọn các loại nội thất bằng gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệp với những hoa văn được trạm trổ kỹ càng, sắc nét với ý nghĩa và nội dung cao quý. Thể hiện được vẻ kiêu sang và tráng lệ của thiết kế nội thất phòng khánh tiết.

Theo thông lệ, thì chiếc bàn hội nghị thường được đặt ở khoảng giữa phòng hoặc ở đầu phòng khánh tiết với sự trang trọng và tinh tế tuyệt đối. Đây được cho là nội thất linh hồn trong một thiết kế phòng khánh tiết cao cấp. Ghế phòng khánh tiết hoành tráng, trang trọng mang lại cảm giác êm ái và sự hoàn hảo cho phòng khánh tiết.

Không gian trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết cơ quan nhà nước


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cho các cơ quan ngoại giao - H2


Đối với các văn phòng khánh tiết thuộc các cơ quan ngoại giao hay các cơ quan trực thuộc chính phủ,  các hoa văn biểu hiện văn hóa, tinh hoa núi sông, linh hồn và sức mạnh dân tộc đều rất được sử dụng phổ biến. Những biểu tượng trang trí có tính chất hào  hùng và thiêng liêng như mà bạn có thể thường xuyên bắt gặp: Quốc kỳ, quốc huy, trống đồng, cánh chim Lạc Việt được sử dụng ở hầu hết các các thiết kế phòng khánh tiết hiện đại. 

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị nhà thầu thiết kế nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp, thì Nội thất miền Bắc chúng tôi chính là một sự lựa chọn thông minh và chính xác nhất cho những công trình đẳng cấp của bạn.


{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cho các cơ quan ngoại giao cần sự sang trọng và đẳng cấp

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ