Posted by : Unknown Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp là mong muốn của mọi giám đôc nói riêng và công ty nói chung. Nó mang lại không gian sang trọng nơi ra các quyết định và ký các hợp đồng, văn bản mang tính quyết định với công ty.

 Do đó thiết kế phòng giám đốc cao cấp luôn được các doanh nghiệp đầu tư nhiều tiền bạc và công sức để đầu tư, sở hữu. Dưới đây là 2 không gian thiết kế theo 2 phong cách đối lập được yêu tích nhất hiện nay.


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp đơn giản, phóng khoáng


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp đơn giản, phóng khoáng

Thiết kế không gian lãnh đạo công ty với cảm hứng kiến trúc hiện đại với 2 gam màu tương phản đen-trắng mang đến cảm giác trẻ trung, năng động. Gỗ công nghiệp là chất liệu chủ đạo thiết kế nội thất phòng giám đốc với thiết kế phóng khoáng, đơn giản tạo sự thân thiện, cởi mở.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp đơn giản view các góc

Kiểu trần xuyên sáng trong thiết kế phòng giám đốc cao cấp mang đến nét độc đáo Các mảng trang trí, mảng chất liệu đa dạng nhưng thống nhất về ý tưởng được thay đổi liên tục. Các vách kinh cường lực rộng mở đó nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào cho căn phòng. Bộ sofa đơn giản màu trung tính kết hợp bàn tròn mang đến đến cảm giác cởi mở, gần gũi của không gian làm việc lãnh đạo.


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp thể hiện quyền uy lãnh đạo


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp thể hiện quyền uy lãnh đạo

Mỗi vị giám đốc có phong cách, sở thích khác nhau, lĩnh vực kinh doanh cũng khác nhau. Vì vậy, mỗi thiết kế nội thất phòng giám đốc sẽ phải vừa đảm bảo các yếu tố bắt buộc của một nội thất văn phòng làm việc và mang những nét cá tính độc đáo theo sở thích để định vị phong cách, cá tính nhà lãnh đạo.

Không gian phòng giám đốc cao cấp

Với không gian thiết kế phòng giám đốc cao cấp này, chất liệu chính mà các kiến trúc sư sử dụng trong thiết kế là Laminate và Melamine với tone nâu trầm vẻ đẹp quý phá và độ bền cao. Tủ tài liệu giám đốc sang trọng âm tường với kích thước lớn kéo dài toàn bộ chiều rộng của căn phòng tạo cảm giác hoành tráng, uy nghiêm  vừa có tác dụng lưu trữ trưng bày, vừa cân bằng không gian nội thất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ