Posted by : TonyC Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Người lãnh đạo và văn phòng làm việc của người lãnh đạo chính là những yếu tố đại diện cho cả doanh nghiệp. Nếu quý khách còn băn khoăn giữa những ý tưởng, hãy tham khảo những mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng do Nội thất Miền Bắc thực hiện qua những hình ảnh dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng phong cách tinh tế, thanh lịch


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng đẳng cấp cho người lãnh đạo - H1

Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ mộc mạc cùng kim loại thời thượng và những đường nét đầy thanh thoát, mảnh mai, không gian phòng giám đốc này mang đậm sắc thái tinh tế, thanh lịch, đồng thời cũng thể hiện rõ nét dấu ấn riêng của người lãnh đạo. Thiết kế cửa kính lớn khiến ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng, đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho người đứng đầu doanh nghiệp.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng với phong cách hiện đại, lịch lãm


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng đẳng cấp cho người lãnh đạo - H2

Sắc đen mạnh mẽ, sang trọng được thiết kế đầy ấn tượng với gam màu trắng kem nhã nhặn, ngọt ngào. Sự đối lập khiến các chi tiết trong từng sản phẩm nội thất càng phô được những nét đẹp riêng mà vẫn đảm bảo sự kết hợp hài hòa, ấn tượng cho không gian phòng giám đốc.

Thiết kế phòng giám đốc mang phong cách mạnh mẽ, đẳng cấp


Thiết kế phòng giám đốc sang trọng đẳng cấp cho người lãnh đạo - H3

Được tạo nên bởi 2 gam màu trầm là đen và nâu, không gian phòng giám đốc này lại mang tới cảm giác đầy mạnh mẽ và quyết đoán. Những món đồ nội thất trong phòng cũng đều mang kiểu dáng hình khối vuông vắn như một cách nhấn mạnh phong cách này và qua đó khẳng định dấu ấn riêng của người lãnh đạo.


Để sở hữu một thiết kế phòng giám đốc sang trọng mang dấu ấn của riêng mình, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Với kinh nghiệm, kỹ năng và sức sáng tạo không giới hạn, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đem tới cho quý khách những giải pháp thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp và phù hợp nhất với điều kiện thực tế của doanh nghiệp quý khách. Hãy đến với Miền Bắc và sẵn sàng trải nghiệm sự khác biệt trong từng thiết kế của chúng tôi.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ