Posted by : Unknown Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Các văn phòng theo các phong cách độc đáo, mới lạ ngày càng được ưa chuộng nhưng nó đòi hỏi trình độ thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp cùng với mức kinh phí khá lớn. Bởi vậy, phong cách thiết kế phòng làm việc đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm kinh phí vẫn là kiểu văn phòng làm việc không thể thay thế. Vậy làm sao để có một thiết kế văn phòng đẹp, tối ưu hóa công năng với mức kinh phí thấp? Bạn có thể tham khảo 2 mẫu văn phòng làm việc dưới đây.


Thiết kế phòng làm việc với module bàn làm việc


Thiết kế phòng làm việc kiểu module

Hiểu một cách đơn giản thì module bàn làm việc là một chuỗi các bàn được gắn liền với nhau tạo thành một bàn làm việc lớn. Các bàn làm việc này  được phân chia bởi cách vách ngăn. Một module bàn làm việc có thể được dành cho nhiều nhân viên ngồi làm việc. Nhìn vào thiết kế phòng làm việc này bạn có thể thấy, căn phòng rất đơn giản với 2 dãy module bàn làm việc dành cho 20 nhân sự , kết hợp với ghế xoay văn phòng. Căn phòng chia làm 2 dãy song song, đối xứng để một lối đi rộng, thoáng ở giữa cho các nhân sự di chuyển. Trần phẳng thạch cao cùng đèn dowlight đối lập với sàn lát gạch bóng.

Thiết kế văn phòng làm việc với vách ngăn văn phòng


Thiết kế phòng làm việc với vách ngăn

Nếu như không gian thiết kế nội thất phòng làm việc bên trên theo phong cách mở với module bàn làm việc, chú trọng sự tương tác giữa các thành viên thì với không gian này, các nhân sự lại yêu cầu về sự tập trung và yên tĩnh trong môi trường làm việc.

Bởi thế, chúng tôi thiết kế phòng làm việc này với các vách ngăn văn phòng, phân chia không gian văn phòng lớn thành các không gian nhỏ, táo sự riêng tư và tập trung cao độ cho các nhân sự làm việc.

Chiếc bàn ở trung tâm căn phòng là nơi các nhân viên trao đổi, bàn bạc hoặc thư giãn giữa giờ làm việc căng thẳng. Với các văn phòng làm việc, hệ thống tủ tài liệu là rất quan trọng. Chúng tôi bố trí 1 chiếc tủ tài liệu đứng và hệ tủ tài liệu nằm ngang để phục vụ nhu cầu lưu trữ, bảo mật tài liệu cửa từng bộ phận nhân sự. Các nhà thiết kế văn phòng sẽ tư vấn giúp bạn chọn được những vị trí tốt nhất cho từng sản phẩm nội thất trong văn phòng.

{ 2 nhận xét ... read them below or Comment }

  1. Thiết kế nội thất phòng làm việc với vách ngăn bàn làm việc giúp các nhân sự có sự tập trung và yên tĩnh trong môi trường làm việc

    Trả lờiXóa
  2. Thiết kế phòng làm việc đơn giản tiết kiệm chi phí tối đa cho các doanh nghiệp

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ