Posted by : Unknown Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

Bạn đang có ý tưởng và kế hoạch thiết kế nhà hàng kinh doanh ẩm thực Nhật Bản nhưng lại chưa tìm được một nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công nội thất nhà hàng Nhật chuyên nghiệp? Để hiểu hơn về năng lực thiết kế thi công nhà hàng Nhật của chúng tôi mời quý vị theo dõi 2 mẫu thiết kế sau đây.


Tư vấn thiết kế, thi công nhà hàng Nhật phong cách hiện đại, ấn tượng


Thi công nhà hàng Nhật hiện đại ấn tượng

Nhà hàng ẩm thực Nhật bản đặt ra yêu cầu cao, đòi hỏi nhà tư vấn thiết kế vfa thi công phải có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mẫu thiết kế mà quý vị đang nhìn thấy là dự án nhà hàng Nhật Bản Hashiya. Với tổng diện tích thi công hơn 250 m2 với 8 không gian theo các phong cách khác nhau. Mọi tâm huyết, sự cẩn thận và cầu toàn vào từng chi tiết sản phẩm, chúng tôi đảm quá trình thi công nhà hàng Nhật đã được thực hiện đúng tiến độ và đạt kết quả cao nhất. Lối kiến trúc độc đáo, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng rất tốt với khách hàng. Các loại nội thất và yếu tố trang trí được tạo nên từ gỗ công nghiệp Veneer và gỗ công nghiệp Laminate - một không gian vừa sang trọng vừa đậm chất nghệ thuật.


Không gian thi công nhà hàng Nhật Bản Fuijyama


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Fuijyama với các ý tưởng mới lạ, phá cách. Không gian với các đồ nội thất gỗ được sắp xếp bố cục rất thoáng giúp cho việc di chuyển trong nhà hàng dễ dàng hơn. Bàn ghế gỗ, vách ngăn, quầy bar đều mang sắc nâu trầm làm cho không gian ẩm thực cao cấp nhưng vẫn vô cùng ấm cúng.

Không gian thi công nhà hàng Nhật Bản Fuijyama

Quầy bar là một trong những khu vực được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng nhất trong nhà hàng Fuijyama. Bên cạnh quầy bar ngay khu vực ra vào là một cây hoa anh đào trang trí nổi bật và tươi mới. Bức tranh phong cảnh hoa anh đào khổ lớn cũng là một chi tiết mang giá trị nghệ thuật lớn trong không gian thi công nội thất nhà hàng kiểu Nhật này.

Thi công nhà hàng Nhật với hệ thống đèn âm trần và thả trần thiết kế rất khoa học và đảm bảo tính thẩm mỹ. Một mặt vừa cung cấp đủ ánh sáng vừa tạo ra một không gian hết sức dễ chịu và ấm cúng. Các thiết kế đều được thể hiện một cách hài hòa, hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế đậm chất Nhật.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ