Posted by : Unknown Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Mọi doanh nghiệp hiện nay đều coi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng trong việc khẳng định tên tuổi và quảng bá hình ảnh công ty. Nếu bạn cũng đang có mong muốn đó và tìm kiếm một nhà thầu thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong lĩnh vực văn phòng hãy tham khảo các mẫu thiết kế của Miền Bắc

Thiết kế văn phòng hiện đại theo hình ảnh thương hiệu

Văn phòng mới mẻ hiện đại

Không gian thư giãn trong hệ thống thiết kế văn phòng cao cấp công ty Ba An được tạo nên từ cảm hứng từ màu sắc logo của công ty. Tone màu cam đậm kết hợp với 2 gam màu ghi xám và trắng tạo nên một tổng thể vừa năng động, vừa trẻ trung . Mang đến những giờ phút thư giãn, thoải mái cho các nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Văn phòng với module bàn làm việc

Phòng làm việc gọn gàng ngăn nắp

Hệ thống thiết kế văn phòng chuyên nghiệp mà quý vị đang nhìn thấy là mô hình văn phòng được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay. Căn phòng được trang trí tối giản và phân chia đối xứng với 2 dãy module bàn làm việc vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo mỗi liên hệ giữa các nhân sự trong văn phòng.
Có thể hiểu rằng, module bàn làm việc là một hệ bàn làm viêc được ghép nối với nhau. Mỗi chiếc bàn sẽ có đủ các chức năng như một chiếc bàn làm việc bình thường, rất phù hợp với các thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ hẹp như hiện nay.

Văn phòng hiện đại, sang trọng trong không gian nhỏ

Phòng làm việc đơn giản hiện đại

Văn phòng làm việc trung tâm nghiên cứu và xử lý nước thải. Với việc sử dụng các vách ngăn kính cường lực thay thế cho các vách ngăn văn phòng hay các bức tường xây. Không gian luôn tràn ngập ánh sáng và rộng từ việc sử dụng tone màu trắng đồng bộ cho các loại nội thất làm cho thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp này trở nên thông thoáng và có diện mạo chuyên nghiệp hơn. Đây là không gian thiết kế nội thất phòng làm việc dành cho quy mô nhân sự nhỏ, nội thất bố trí hiên đại và công năng tối ưu.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ