Posted by : Unknown Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017


Chất liệu gỗ veneer với nguồn gốc gỗ tự nhiên, bàn làm việc veneer với vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp đã dần dần chinh phục được rất nhiều doanh nghiệp và công ty có quy mô lớn nhỏ.
Chọn loại nội thất cao cấp này như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Xứng đáng với mức kinh phí bạn bỏ ra. Dưới đây là các gợi ý của nội thất Miền Bắc.

Với bàn làm việc veneer cho văn phòng lãnh đạo
Bàn làm việc Veneer sang trọng hiện đại
Bàn làm việc Veneer sang trọng hiện đại

Sắc nâu trầm lịch lãm kết hợp với các chi tiết ánh kim thời thượng đã tạo nên một thiết kế bàn giám đốc gỗ veneer vừa  đẳng cấp lại vừa hiện đại, trẻ trung. Bên cạnh đó, chiếc bàn giám đốc cao cấp có kiểu dáng hình khối mạnh mẽ kết hợp với các đường vát sắc sảo khiến chiếc bàn vừa bề thế lại vừa thanh thoát, nhẹ nhàng, đem lại sức cuốn hút khó cưỡng cho không gian thiết kế nội thất văn phòng giám đốc.

Bàn làm việc veneer phòng họp hiện đại
Phòng họp từ gỗ Veneer 

Gam màu nâu trầm của bề mặt gỗ veneer được phủ một lớp sơn PU bóng tạo nên sự sang trọng, vẻ đẹp mới mẻ cho chiếc bàn veneer phòng họp này. Du chỉ mang thiết kế  đơn giản song nhờ những đường chỉ trắng nổi bật chạy khắp bề mặt bàn, chiếc bàn họp veneer vẫn sở hữu một sức hút khiến thiết kế nội thất phòng họp luôn tràn đầy cảm hứng.

Bàn làm việc cao cấp cho nhân viên
Bàn làm việc nhân viên Veneer
Bàn làm việc nhân viên Veneer

Bàn làm việc veneer dành cho nhân viên có thiết kế đơn giản và trang nhã hơn nhằm phù hợp với không khí làm việc tại không gian văn phòng sang trọng của công ty. Với những bản gỗ mỏng, chiếc bàn làm việc veneer mang lại cảm giác thanh, nhẹ nhàng, tạo sự ngăn nắp – thông thoáng đãng cho không gian làm việc. Các dáng bàn chân kim loại độc đáo, lạ mắt, tạo nên dấu ấn riêng cho sản phẩm
Chất liệu gỗ veneer tuy không phải rẻ nhất cũng có giá thành dễ chịu hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên mà lại đem lại vẻ đẹp sang trọng và tinh thế tượng đương. Vì vậy, bàn veneer văn phòng đã dần chinh phục và xuất hiện tại rất nhiều không gian văn phòng của các doanh nghiệp.

Ngoài ra khách hàng quan tâm tới gỗ công nghiệp Veneer có thể tìm hiểu thêm những thông tin tại http://noithatmienbac.vn/

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ