Posted by : Unknown Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Bàn làm việc giám đốc là một trong những nội thất quan trọng nhất trong thiết kế phòng giám đốc. Nó không chỉ là loại nội thất nổi bật mà còn tiếp xúc nhiều nhất với lãnh đạo. Lựa chọn bàn giám đốc phải đảm bảo thể hiện được sự sang trọng, quyền uy  nhưng không làm mất đi vẻ thân thiện và cởi mở với mọi người.

Căn cứ vào những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn lựa và sở hữu những  chiếc bàn làm việc lãnh đạo phù hợp nhất với điều kiên và sở thích của mình.


Chọn bàn giám đốc dựa vào diện tích của căn phòng


Đầu tiên, để lựa chọn được chiếc bàn làm việc phù hợp cho giám đốc cần có sự tương thích với diện tích của căn phòng và khoảng không gian dành cho chiếc bàn. Những không gian làm việc lãnh đạo nhỏ và hẹp hãy ưu tiên những chiếc bàn giám đốc thiết kế nhỏ gọn và đơn giản. Còn đối với những căn phòng có diện tích rộng lớn thì các mẫu bàn gỗ có mặt bàn và tủ phụ sẽ vô cùng thích hợp.

Chọn bàn giám đốc theo diện tích căn phòng

Để chính xác nhất và không mua phải các sản phẩm không phù hợp, hãy tiến hành đo đạc các số liệu chính xá trước khi mua sắm để tránh mất thời gian điều chỉnh.


Chọn bàn giám đốc theo phong cách thiết kế nội thất trong phòng


Phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc là bản lề khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc trong đó có bàn giám đốc. Chọn nội thất có phong cách đồng điệu sẽ tạo ra không gian làm việc hài hòa, chuyên nghiệp cho lãnh đạo.

Nếu giám đốc của bạn là người có tuổi, trầm tính và yêu thích phong cách đơn giản, cổ điển các mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp màu trầm, các họa tiết chạm khắc tinh tế. Với các vị lãnh đạo trẻ yêu thích sự phá cách, năng động thì các mẫu bàn giám đốc trẻ trung chân sắt sẽ là một gợi ý hay.

Chọn bàn giám đốc theo khả năng chi trả


Chọn bàn giám đốc theo mức độ chi trả

Việc giới hạn một mức ngân sách phù hợp nhất định cho một sản phẩm nội thất là việc quan trọng. Bạn tuyệt đối không nên chỉ vì muốn sở hữu một chiếc bàn làm việc giám đốc quá đắt tiền trong khi khả năng tài chính có hạn.

Việc mua sắm bàn giám đốc theo cảm hứng sẽ khiến bạn bị vỡ kế hoạch, bội chi gây khó khăn cho việc sắp xếp kế hoạch mua sắm nội thất công ty mình.

>> Hãy tham khảo các sản phẩm nội thất phòng giám đốc tại đây: http://chauaoffice.vn/noi-that-phong-giam-doc-27-b.aspx

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Các sản phẩm bàn giám đốc cao cấp mang đến một không gian sang trọng và đẳng cấp

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ