Posted by : TonyC Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều ý thức được vai trò tầm quan trọng của và hướng tới thiết kế nội thất phòng họp hiện đại cho doanh nghiệp mình. Không chỉ đóng vai trò là một không gian họp bàn chuyên nghiệp, hiện đại cho các nhân sự mà nó còn  góp phần gây ấn tượng tốt đẹp cho các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Để sở hữu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, hiện đại, việc lựa chọn các thiết bị nội thất của phòng như bàn họp văn phòng, ghế họp, tủ tài liệu… là những vật dụng nội thất bạn cần chú ý.

Phong cách đơn giản, tinh tế mà vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng cần thiết trong công việc là phong cách thiết kế nội thất phòng họp tốt nhất hiện nay. Lựa chọn bàn ghế phòng họp, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu có thiết kế đơn giản, hiện đại, đa chức năng, gọn nhẹ thay vì những mẫu bàn ghế phòng họp đồ sộ sẽ mang lại cảm giác nặng nề cho căn phòng.

Các lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp


Các lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Chất liệu gỗ phối hợp kim loại tạo sự mảnh mai, hiện đại và vô cùng tinh tế, tạo cho không gian nội thất phòng họp. Đối với ghế nên chọn ghế dạng chân quỳ đơn giản, mặt ghế được làm từ chất liệu da cùng với các đường cong tinh tế thực sự là một sản phẩm đem lại những tư thể thoải mái nhất, thích hợp với người sử dụng. Đây cũng là những loại nội thất phòng họp đẹp, hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, xu hướng mang thiên nhiên vào thiết kế nội thất phòng họp cũng rất được ưa chuộng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn đồ nội thất có màu sáng, tươi tắn sẽ góp phần giảm bớt sự căng thẳng, nặng nề làm các cuộc họp trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ hơn. Việc tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên thông qua các ô cửa kính lớn, thêm chậu cây xanh trong thiết kế phòng họp sẽ góp phần mang lại không gian mở, thông thoáng, thoải mái và dễ chịu cho các nhân sự góp mặt cuộc họp.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ