Posted by : TonyC Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Phòng giao dịch là một loại không gian mang tính chất đặc thù được tạo nên nhằm rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Để có thể thiết kế nội thất văn phòng giao dịch một cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất, doanh nghiệp cần nắm rõ những nguyên tắc dưới đây.

Luôn thể hiện rõ hình ảnh doanh nghiệp tại phòng giao dịch

Có thể hiểu một cách đơn giản, phòng giao dịch chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Do đó, tại phòng giao dịch, bằng bất kỳ phương pháp nào, doanh nghiệp cũng cần thể hiện được những điều đặc trưng nhất của mình như một cách nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng nhớ tới doanh nghiệp sâu sắc hơn.

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chuyên nghiệp - H1
  • Văn phòng giao dịch cần thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp

Luôn thiết kế nội thất văn phòng giao dịch dựa trên cơ sở khoa học


Môi trường làm việc tại văn phòng giao dịch thường khá áp lực bởi mỗi ngày có rất nhiều lượt khách cần phục vụ. Để giảm tải sự vất vả cho các nhân sự, đồng thời tạo sự thoải mái cho khách hàng, hệ thống nội thất tại phòng giao dịch cần được bố trí, sắp xếp dựa trên cơ sở khoa học nhằm đem lại điều kiện tối ưu nhất cho mọi hoạt động diễn ra tại không gian này.

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chuyên nghiệp - H2
  • Nội thất văn phòng giao dịch cần được bố trí khoa học để tạo điều kiện làm việc tối ưu nhất

Luôn chú trọng cảm nhận của khách hàng


Trên thực tế, khi đến với các văn phòng giao dịch, khách hàng thường xuyên phải chờ đợi. Tuy nhiên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gây tượng từ bằng chính khoảng thời gian chờ đợi này bằng cách thiết kế những khu vực chờ ấn tượng và thoải mái để khách hàng có thể quên đi thời gian.

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chuyên nghiệp - H3
  • Doanh nghiệp cần chú trọng tới khu vực chờ của khách hàng
Nếu vẫn chưa đủ tự tin để thiết kế nội thất văn phòng giao dịch cho doanh nghiệp của mình, quý khách có thể tìm đến các công ty tư vấn, thiết kế uy tín để nhận được sự hỗ trợ về các giải pháp bố trí, sắp xếp chuyên nghiệp và tối ưu nhất.{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Khi thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chuyên nghiệp các doanh nghiệp cần nắm chắc các nguyên tắc cơ bản này

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ