Posted by : TonyC Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Những mẫu thiết kế nội thất phòng họp cao cấp luôn sở hữu một sức hút khó cưỡng với tính thẩm mỹ và khoa học trong cách bố trí, sắp xếp. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và cảm nhận điều đó rõ nét hơn qua những hình ảnh ấn tượng trong các thiết kế của Nội thất Miền Bắc.

Thiết kế không gian phòng họp đẳng cấp và lịch lãm

Phong cách ấn tượng trong các thiết kế nội thất phòng họp cao cấp - H1

Thiết kế bàn họp bề thế cùng hệ thống ghế ngồi bọc da sang trọng và gam màu trầm lịch lãm là những yếu tố quyết định tạo nên không gian phòng họp đẳng cấp này. Không chỉ ở hệ thống nội thất, phần trần nhà của phòng họp cũng được trang trí tỉ mỉ, thể hiện rõ vị thế của doanh nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, tên doanh nghiệp còn được thiết kế tại vị trí trang trọng, nổi bật trên nền đá hoa cương như một cách khẳng định và nhấn mạnh sự vượt trội đầy ấn tượng của đơn vị đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp đầy linh hoạt, trẻ trung


Phong cách ấn tượng trong các thiết kế nội thất phòng họp cao cấp - H2

Hoàn toàn trái ngược với thiết kế phòng họp bề thế phía trên, không gian phòng họp này lại thể hiện sự tươi mới, trẻ trung thông qua cách sử dụng những gam màu rực rỡ đầy sức sống. Tính sáng tạo, phá cách còn được bộc lộ qua thiết kế bàn họp với phần chân bàn đan chéo cá tính. Ngoài ra, căn phòng còn được bố trí vách ngăn di động giúp tối ưu hóa tính linh hoạt cho không gian phòng họp.

Thiết kế phòng họp cao cấp với phong cách tinh tế, sang trọng


Phong cách ấn tượng trong các thiết kế nội thất phòng họp cao cấp - H3


Với thiết kế đơn giản tối đa, những đường nét tinh tế của bàn và ghế trong mẫu thiết kế nội thất phòng họp cao cấp này càng trở nên nổi bật hơn, qua đó nhấn mạnh phong cách sang trọng và không kém phần nghệ thuật của doanh nghiệp. Chất liệu bóng gương cùng kim loại còn góp phần khiến phòng họp thêm thời thượng, hiện đại, giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn tích cực hơn trong mắt đối tác, khách hàng và trên thị trường kinh doanh.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ