Posted by : TonyC Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Thiết kế phòng họp chuyên nghiệp là mong muốn và yêu cầu của các công ty hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệpchú trọng xây dựng hình ảnh thương hiệu. Một không gian phòng họp chuyên nghiệp, sáng tạo vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại có thể đảm bảo được công năng làm việc, đáp ứng các yêu cầu về hoạt động của doanh nghiệp.

Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp quý khác có thêm những hiểu biết để có thể sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng họp tốt nhất theo yêu cầu của công ty mình.

Tỷ lệ kích thước nội thất phòng họp hài hòa

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp tạo không gian họp lý tưởng - H1

Yếu tố tỉ lệ và kích thước là yêu tố quan trọng hàng đầu. Tỷ lệ kích thước giữa các đồ nội thất trong phòng và diện tích thực tế của không gian phòng họp nếu như không phù hợp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cảm quan của người nhìn. Nếu như nội thất trong phòng họp quá nhỏ hoặc quá lớn so với diện tích phòng sẽ tạo ra một bố cục thiếu cân đối, bất hợp lý.

Do đó, một mẫu thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp trước hết cần có tỷ lệ kích thước trong phòng thật hài hòa và khoa học sau đó mới tính đến các yếu tố khác.

Thiết kế phòng họp chuyên nghiệp sự đồng bộ là yếu tố không thể bỏ qua


Sự đồng bộ giữa các vật dụng nội thất trong phòng họp sẽ tạo nên một tổng thể thống nhất, hài hòa có chung một phong cách thống nhất.

Nếu như không có sự đồng bộ bạn sẽ không thể khai thác được tối đa các giá trị của i công ty mình. Dù nội thất có đắt tiền mà sự sắp xếp, kết hợp không đồng nhất thì cũng không thể đạt được hiệu quả cao. Bởi vậy, hãy luôn đặt sự đồng nhất lên hàng đầu.

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp tạo không gian họp lý tưởng - H2

Những điểm nhấn sáng tạo không gian phòng họp hiện đại


Sang trọng, chuyên nghiệp là quan trọng nhưng nếu không tạo được những điểm nhấn sáng tạo, mới lạ thì văn phòng của bạn sẽ chìm trong hàng ngàn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng của công ty khác.

Tạo điểm nhấn không quá cầu kỳ hay tốn kém, đôi khi nó chỉ là những dòng chữ, tranh tường, bức vách… Sự sáng tạo luôn cần đối với mọi không gian, đặc biệt là không gian nuôi dưỡng và phát ý tưởng như không gian thiết kế nội thất phòng họp.  

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ