Posted by : TonyC Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

Kinh phí luôn là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ mới thành lập.

Bởi vậy, không phải công ty nào cũng có khả năng và sẵn sàng chi trả một khoản kinh phí lớn cho thiết kế phòng họp cao cấp . Vì vậy, thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thay đổi quan niệm về thiết kế phòng họp giá rẻ

Thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ theo phong cách hiện đại -H1

Đối với thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ này chúng tôi hướng nó theo phong cách tối giản để vừa đảm bảo chức năng vừa giảm chi phí thiết kế thi công của công trình.

Chất liệu chủ yếu được sử dụng trong thiết kế này là gỗ công nghiệp Laminate bao gồm bàn phọp họp, tủ tài liệu và các mảng vách ốp tại điểm nhấn và sự sang trọng cho căn phòng. Tủ tài liệu văn phòng được gắn lên tường để tận dụng không gian phía trên và đem đến sự ngăn nắp cho không gian thiết kế phòng họp giá rẻ này.

Ghế phòng họp là ghế lưới văn phòng cho trải nghiệm sư dụng êm ái, dễ chịu đặc biệt trong những ngày hè nóng bức. Sàn phòng họp trải thảm, tường và hệ trần phẳng thạch cao kết hợp đèn dowlight đơn giản.

 Mẫu thiết kế nội thất phòng họp sinh động, tươi mới


Thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ theo phong cách hiện đại - H2

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp chi phí thấp thứ 2 lại mang sắc thái tươi mới và sinh động hơn so với mẫu thiết kế bên trên. Bàn phòng họp hình chữ nhật chân sắt, mặt bàn rộng kết hợp ghế chân quỳ phòng họp tạo ra tổng thể nội thất vừa hiện đại vừa chuyên nghiệp.

Tường phòng họp được bao bọc bởi 2 đường viền gỗ công nghiệp chạy sát chân tường và sát trần . Trần phòng họp là trần dật cấp có trang trí bằng các mảng gỗ dán. Mảng trần hiện lên lung linh, nổi bật cùng với đèn âm trần và đèn hắt sáng.

Để tạo sự sinh động cho không gian thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ này, chúng tôi sử dụng các bức tranh tường có màu sắc nổi bật tươi sáng cùng với các loại cây cảnh văn phòng. Giải pháp này vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm kinh phí.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ