Posted by : TonyC Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Bạn đang sở hữu một mặt bằng, hoặc muốn cải tạo thay đổi diện mạo cho văn phòng công ty mình? Bạn chưa có ý tưởng hoặc chưa biết triển khai như thế nào.

Phương án tốt nhất của bạn bây giờ của bạn là giao công trình của bạn cho một nhà thầu tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để có giải pháp thiết kế thi công nội thất tốt nhất với chi phí đầu tư tối ưu nhất.


Tư vấn thiết kế văn phòng là gì - H1

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng là khởi nguồn cho mọi công việc tiếp theo. Sau khi phương án bố trí mặt bằng đã được hai bên thông qua, nhà thầu sẽ lên phương án thiết kế văn phòng cũng như nội thất văn phòng chi tiết về hình khối, màu sắc cho dự án. Chúng tôi sẽ truyền tải đầy đủ những tiêu chuẩn thiết kế văn phòng qua hình ảnh tổng thể (topview) của dự án và các hình ảnh cho các không gian quan trọng khác của văn phòng như lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp, không gian làm việc chung, khu pantry….vv

Duyệt phương án thiết kế 3D, nhà thiết kế sẽ chúng tôi tư vấn thiết kế văn phòng và dự trù kinh phí chi tiết cho bạn với độ chính xác khá cao. Đồng thời, chúng tôi sẽ chuyển cho bạn mẫu mã sản phẩm cụ thể, chất liệu mà chúng tôi sẽ sử dụng trong hoàn thiện nội thất. Ngoài ra, nhà thầu sẽ đưa ra biện pháp thi công cụ thể cho các hạng mục công việc liên quan.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đáng tin cậy ở Hà Nội


Công ty tư vấn thiết kế văn phòng uy tín hàng đầu Hà Nội | Nội thất Miền Bắc

Nội thất Miền Bắc là nơi đầu quân của hàng chục các kiến trúc sư có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm giàu và sự am hiểu nghề nghiệp. Chúng tôi đã và đang là một trong những nhà thầu thiết kế thi công nội thất tên tuổi uy tín, chất lượng hàng đầu về dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng tại Hà Nội.Chúng tôi luôn tâm niệm phải đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế chất lượng nhất, độc đáo nhất với báo giá cũng tốt nhất.

Nhà thầu thiết kế nội thất Miền Bắc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất tại khu vực Hà Nội.


{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có vai trò quan trọng đối với mọi công ty hiện nay. Đến với công ty tư vấn thiết kế văn phòng Miền Bắc các chủ đầu tư sẽ nhận được giải pháp thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ