Posted by : Unknown Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Thiết kế phòng họp giá rẻ là phương án rất phù hợp cho các doanh nghiệp đang gặp vấn đề về nguồn vốn hạn hẹp. Không chỉ có ưu điểm là kiệm kinh phí, phòng họp giá rẻ vẫn đảm bảo thực hiện tốt các chức năng và các yêu cầu cần thiết của một không gian phòng họp dành cho các cơ quan, doanh nghiệp. Và dưới đây chính là 2 ví dụ điển hình.
Thiết kế phòng họp giá rẻ với mức kinh phí “dễ chịu”


Với mức giá thấp kiểu phòng họp này phù hợp với hầu hết mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới mở có nguồn vốn hạn hẹp hoặc chưa muốn đầu tư nhiều cho văn phòng. 

Nói là thiết kế phòng họp giá rẻ nhưng không đồng nghĩ với việc nó có chất lượng kém.  Sản phẩm nội thất có thể rẻ nhưng nếu đơn vị uy tín, doanh nghiệp vẫn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi tập trung vào giá trị sử dụng, đơn giản hóa trang trí và không gian nội thất, bố trí sắp xếp hợp lý để sao cho mẫu thiết kế đảm bảo chức năng như một không gian phòng họp thông thường.Còn trong trường hợp đơn vị thiết kế nội thất sử dụng sản phẩm kém chất lượng gây nên những thiệt hại không đáng có cho doanh nghiệp.

Bí quyết tiết kiệm tiền khi thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ


Việc nắm rõ thời hạn bàn giao của từng hạng mục công trình thiết kế văn phòng sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp và bố trí và triển khai các kế hoạch khác trong dự  án. Cùng với đó, nhà đầu tư sẽ kịp thời đốc thúc đơn vị thiết kế khi họ chậm tiến độ gây lãng phí thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp. 

Trong quá trình thỏa thuận ký hợp thiết kế phòng họp giá rẻ, hãy chủ động đưa ra những mong muốn, yêu cầu của mình một cách rõ ràng nhất. Hãy thể hiện nó qua các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng của hợp đồng. Thực tế đã cho thấy có không ít đơn vị đã  lợi dụng những sơ hở trong các điều khoản hợp đồng gây nên những bất lợi cho doanh nghiệp khi thực hiện các dự án thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ