Posted by : Unknown Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng luôn là mong muốn và mục tiêu của các vị lãnh đạo nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Thiết kế phòng giám đốc được đánh giá là đẹp khi nó có sự tổng hòa của các yếu tố như sự sang trọng, lịch sự, công năng, thẩm mỹ, phong thủy, đáp ứng sở thích và làm bật được phong cách cá nhân của lãnh đạo.

Không gian thiết kế phòng giám đốc mà quý vị đang nhìn thấy là phòng làm việc lãnh đạo của ngân hàng PVcom bank.
Không gian tiếp khách ấm cúng, cởi mở

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, thể hiển uy quyền và đẳng cấp của lãnh đạo

Có 2 không gian bắt buộc trong một thiết kế phòng giám đốc cơ bản là bàn làm việc và không gian đón tiếp đối tác - khách hàng. Không gian tiếp khách sẽ nhẹ nhàng nền nã hơn,thể hiện sự thân thiện và sự hiếu khách của lãnh đạo công ty.

Ngược lại, không gian làm việc lại thưởng sang trọng, thể hiển uy quyền và đẳng cấp của lãnh đạo. Không gian tiếp khách thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này được tạo nên từ hệ sofa màu kem nhẹ nhàng, tinh tế với các góc vuông khiến cho căn phòng ngăn nắp và thông thoáng. Bàn trà là bàn gỗ công nghiệp, là sự kết hợp của 2 gam màu trắng và vàng nổi bật hìa hòa với bộ sofa trưng bày. 

Những chiếc kệ trang trí găn tường trưng bày các bình gốm mang đến nét đẹp nghệ thuật cho thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại này. 

Không gian làm việc uy quyền, đẳng cấp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với chiếc bàn làm việc giám đốc sang trọng chất liệu gỗ tự nhiên gam màu nâu đậm

Căn phòng lấy cảm hứng chủ đạo từ các mảng vách ốp gỗ công nghiệp sáng màu và nổi bật trên các mảng tường sơn trắng. rất nhiều hệ tủ - kệ được chúng tôi bố trí để phục vụ cho công việc của giám đốc. 

Bàn làm việc giám đốc sang trọng với chất liệu gỗ tự nhiên vô cùng sang trọng kết hợp với gam màu nâu đậm thể hiện sự uy quyền của người lãnh đạo cao nhất  trong công ty. Ghế da giám đốc lưng cao tạo tư thế ngồi thoải mái nhất. Đồng thời, làm  nên bộ đôi uy quyền trong phòng giám đốc. Các mảng trần chất liệu sáng mang đến nét đẹp mới lạ cho mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này.

http://www.tuvanthietkevanphong.com/

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ