Posted by : TonyC Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Được sự tin tưởng và hợp tác của ngân hàng Viettin bank Miền Bắc chúng tôi đã nghiên cứu, trao đổi và tạo ra thiết kế nội thất văn phòng giao dịch hiện đại này. Với mục tiêu và sứ mệnh quảng bá thương hiệu, tạo dựng lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu Viettin bank.

Thiết kế văn phòng giao dịch chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch đạt hiệu quả cao - H1

Phù hợp với ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của từng tổ chức hay đơn vị doanh nghiệp là một trong những tiêu chí cơ bản và bắt buộc để tạo ra sự chuyên nghiệp của không gian.

Nhưng để tại ra một thiết kế nội thất văn phòng giao dịch thành công, đáp ứng các tiêu chí và tạo ấn tượng với khách hàng đòi hỏi công ty thiết kế có năng lực và  nhiều kinh nghiệm. Mang đến một không gian thiết kế phòng giao dịch thật sự chuyên nghiệp và tạo lòng tin và sư dễ chịu với khách hàng bằng sự sắp xếp nội thất và sử dụng màu sắc hợp lý.

Thiết kế nội thất phòng giao dịch ngân hàng Viettin bank


Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch đạt hiệu quả cao - H2

Phòng giao dịch ngân hàng Viettin bank được chúng tôi tạo nên từ 3 gam màu xanh, đỏ đậm trên nền trắng nổi bật. đây chính là màu logo biểu tượng thương hiệu của ngân hàng tạo cảm giác quen thuộc với các khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch được chúng tôi trang bị nội thất rất hiện đại, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp mà Vietin bank muốn gửi đến các khách hàng của mình. Các màn hình lớn ở vị trí trực quan liên tục cập nhật tỉ giá liên quan đến tài chính. Bàn phòng giao dịch theo quy chuẩn chung với vách ngăn kính phân chia không gian làm việc của giao dịch viên và khách hàng.

Bố cục thiết kế nội thất phòng giao dịch rất thoáng, hài hòa mang đến diện mạo sang trọng và cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Với bất cứ dự án văn phòng nào, Miền Bắc luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình với nhà đầu tư. Chúng tôi nghiên cứu cũng như khảo sát kỹ lưỡng rồi mới đưa ra giải pháp tư vấn để tạo ra những thiết kế nội thất văn phòng giao dịch độc đáo riêng, tạo hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín nhất cho thương hiệu.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ