Posted by : Unknown Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Thiếtkế phòng giám đốc cao cấp là nhu cầu và mong muốn của mọi lãnh đạo nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Không chỉ mang đến không gian làm việc, gặp gỡ các đối tác chuyên nghiệp mà qua đó, nó còn mang đến không gian nghỉ ngơi thư giãn cần thiết với người đứng đầu doanh nghiệp.
Thiết kế phòng giám đốc phải đáp ứng các yếu tố từ sự sang trọng, lịch sự, công năng, thẩm mỹ, phong thủy và sở thích của lãnh đạo. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng ngân hàng Pvcom bank do nội thất Miền Bắc thực hiện là một không gian như thế.

Không tiếp khách nhã nhặn, cởi mở


Phòng giám đốc cao cấp

Bước vào thiết kế phòng giám đốc này bạn sẽ ấn tượng với khu vực tiếp khách của lãnh đạo. Với tinh thần về sự thân thiện và cởi mở, thiết kế không gian này cũng rất nhã nhặn và lịch sự. Bộ ghế Sofa phòng giám đốc với gam màu kem nhẹ nhàng, tinh tế theo hình khối vuông vức, đơn giản. Bàn trà nhỏ gọn hình trưc nhất mặt bàn sơn trắng nổi bật. Để tạo không gian sinh động cho thiết kế phòng giám đốc cao cấp này, chúng tôi bố trí hệ kệ trưng bày gắn tường màu cam nổi bật và bày trí các bình gốm, sứ sang trọng. Chiếc kệ để hoa tươi và cây xanh trang trí cũng được sắp xếp hợp lý, hài hòa.
Không gian làm việc đẳng cấp, uy quyền

Góc làm việc giám đốc sang trọng

Khu vực bàn làm việc là khu vực quan trọng  nhất, tiếp xúc với người lãnh đạo nhiều nhất. Bởi thế mà nó yêu cầu cần phải khoa học, tiện lợi và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy.
Bàn làm việc giám đốc là khu vực trung tâm của một thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp này. Các mảng vách ốp gỗ công nghiệp, gỗ dán sáng màu và các nổi bật và kết hợp hài hòa với các mảng tường sơn trắng. Trong căn phòng, các hệ  tủ, kệ, giá để tài liệu được bố trí hợp lý để phục vụ cho công việc của lãnh đạo.

Văn phòng uy quyền của người lãnh đạo

Chiếc bàn gỗ veneer kết hợp ăn ý và sang trọng với chiếc ghế da lưng cao tạo nên bộ đôi uy quyền trong phòng giám đốc. Bức tranh tường vừa có tác dụng lấp đầy mảng tường trống vừa mang nét đẹp tươi mới cho không gian. Mảng trần xuyên sáng mang đến nét đẹp mới lạ cho mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng này.

                                                                                                              Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ