Posted by : TonyC Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc, vấn đề phong thủy được đặt lên hàng đầu. sự hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ là chưa đủ. Nhất định phải tuân theo các yếu tố phong thủy để công việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn. Để có một thiết kế phòng giám đốc hoàn hảo nhất hãy tham khảo những lưu ý sau:

Tránh xa những yếu tố “Xung Sát” và ám quẻ

Phòng giám đốc phải có khoảng không gian rộng và không có vật cản trở. Sự “xung – sát” . Đó là những con đường bên ngoài có hướng xuyên thẳng vào phòng làm việc, bàn làm việc, cây cột điện, cột biến áp, các vật nhọn làm che khuất tầm nhìn. Những vật như vậy có thể coi là thứ án ngữ, tuần – triệt mang lại ý nghĩa phong thủy không mấy tốt đẹp.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy - H1

 Không gian thoáng, lượng ánh sáng hợp lý với không gian


Thiết kế nội thất phòng giám đốc không thể quá sáng, hay quá tối. Điều này khiến lãnh đạo của bạn sẽ bị suy nhược thần kinh, ảnh hưởng đến thị giác và tạo ra cảm giác mệt mỏi, khó chịu khi phải ngồi nhiều giờ trong văn phòng.

Bạn cũng không nên thiết kế bàn giám đốc quá gần cửa sổ để tránh những tác động ngoại cảnh không may xảy ra, giảm tiếng ồn và những yếu tố gây mất tập trung cho lãnh đạo. Để tạo nguồn năng lượng tích cực, hãy bố trí những chậu cây xanh, mang đến vẻ đẹp tươi mới và cảm giác thư giãn cho không gian thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc.

Điều kiện hướng ngồi làm việc của vị trí lãnh đạo


Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy - H2


Vị trí đặt bàn làm việc của giám đốc đặc biệt kiêng kỵ đối diện cửa ra vào, và đằng sau lưng ngồi cũng không thể có cửa băng thông (điều này phạm phải “Lục Sát”) Nó tạo ra mâu thuẫn và sự khắc khoải khiến cho mọi việc, mọi sự điều khó mà thành công. Hướng ngồi làm việc lý tưởng nhất và tốt nhất, phù hợp nhất cho thiết kế nội thất phòng giám đốc là thế cục hình thành một vòng cung lớn có sự hướng ra bên ngoài. Được đặt trong vòng cung bảo vệ an toàn tránh những ám khí, sinh khí hại, và làm tăng lợi, sự may mắn và nguồn năng lượng tích cực cho người lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ