Posted by : Unknown Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

Sự khéo léo, tinh tế cùng với đó là việc bố trí nội thất nhà ở khoa học, tận dụng yếu tố thiên nhiên là một trong những nét đặc trưng của thiết kế nội thất phong cách Nhật. Ngày nay, phong cách thiết kế này được ứng dụng rộng rãi vào mọi loại hình không gian hiện đại.


Thiết kế không gian nội thất phong cách Nhật với chất liệu gỗ đặc trưng


Một trong những điều dễ nhận thấy nhất của thiết kế nội thất nhà ở phong cách Nhật là việc sử dụng chất liêu gỗ. Người Nhật là bậc thầy trong việc sáng tạo và chế tác nội thất gỗ. Là một trong những đất nước Châu á vì thế gỗ luôn là chất liệu được ưu tiên thiết kế nội thất phong cách Nhật.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật với gỗ đặc trưng
  • Nội thất gỗ không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn rất thân thiện với cuộc sống con người.


Thiết kế nội thất phong cách Nhật với cửa rộng và ứng dụng cửa trượt


Để tận dụng được nguồn sáng thiên nhiên cùng với mang lại sự thông thoáng, tiện lợi cho không gian sống. Thiết kế nội thất phong cách Nhật nhật thường ứng dụng cửa lớn bằng hệ thống trượt. Không chỉ cửa chính ở phòng khách mà ở những cửa khác trong phòng thiết kế khá rộng.  Ứng dụng cửa trong thiết kế không gian trượt nhằm tối ưu diện tích một cách hiệu quả trong quá trình đóng ra mở vào. Ngoài ra, cửa trượt còn được sử dụng chọn làm vách ngăn không gian căn phòng một cách hiệu quả trong những không gian sống có phần chật hẹp của người Nhật.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật với cửa trượt
  • Lựa chọn phong cách tối giản và đưa cây xanh vào không gian sống

Phong cách tối giản là một kiểu thiết kế kiến trúc đặc trưng của người Nhật. Sẽ thấy không quá nhiều nội thất và phụ kiện trong thiết kế nội thất phong cách Nhật nhà ở. Thay vào đó là nội thất chính luôn được ưu tiên với sự tối giản về họa tiết.

Để thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên, thiết kế nội thất phong cách Nhật n luôn có sự xuất hiện của cây xanh. Người nhật thường sử dụng cây bon sai, tiểu cảnh ở mọi không gian sống của mình với mong muốn đến gần với thiên nhiên và tạo sự thư thái cho tâm hồn.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ