Posted by : TonyC Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Không phải công ty nào hay lãnh đạo nào cũng có khả năng sở hữu những phòng làm việc hoành tráng, đẳng cấp. Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại coi trọng sự tiện ích và sáng tạo không đề cao các không gian lớn như thiết kế truyền thống.

Thay vào đó, các mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc độc đáo, tiện ích và có chi phí thiết kế rất hợp lý như thế này lại rất được ưa chuộng.

Không gian nhỏ nhưng vẫn đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết


Thiết kế nội thất phòng giám đốc độc đáo, tiện ích, chi phí thấp - H1

Bằng mắt thường các bạn cũng có thể hình dung được mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc này được thực hiện trong một diện tích khiêm tốn. Vì thế, để tạo ra một không gian phòng làm việc cho lãnh đạo vừa đáp ứng được các yêu cầu, vừa tạo cảm giác thoải mái mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ không hề dễ dàng với các kts của chúng tôi.

Cụ thể, chúng tôi chọn cho mẫu thiết kế phòng giám đốc này 3 ton emàu rất dễ chịu là màu trắng, màu nâu gỗ và màu cam sữa. sự kết hợp của 3  tone màu đem đến không gian thoáng và cảm giác trẻ trung cho không gian văn phòng. Hệ vách trang trí 3d chính là chi tiết gây ấn tượng của căn phòng.

Nội thất đa chức năng độc đáo, khắc phục hạn chế về diện tích


Thiết kế nội thất phòng giám đốc độc đáo, tiện ích, chi phí thấp - H2

Chính vì căn phòng có diện tích hạn chế nên mọi sáng tạo đều phải xoay quanh tiêu chí tiết kiệm diện tích. Chiếc bàn giám đốc có thiết kế rất thông minh và độc đáo. Thay vì việc phải tạo ra 2 không gian là bàn làm việc và bàn trà tiếp khách thì trong thiết kế nội thất phòng giám đốc này lại kết hợp 2 chức năng đó trong một sản phẩm duy nhất.

Phần bàn làm việc của giám đốc với mặt bàn hình chữ nhật, nhỏ gọn tạo cảm giác chuyên nghiệp, quyết đoán thì chiếc bàn tròn gắn với bàn làm việc lại mang sắc thái thân thiện, cởi mở là nơi giám đốc đón tiếp các nhân viên hay các khách hàng. Hai chiếc ghế chân quỳ màu vàng trong thiết kế nội thất phòng giám đốc này là ghế dành cho các vị khách. Ngoài ra, gíam đốc cũng có thể ngồi thư giãn, uống trà trên chiếc bàn xinh xắn này.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ