Posted by : TonyC Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là loại văn phòng cao cấp và thường tuân theo các quy tắc và quy chuẩn mực khắt khe. Tuy nhiên, mỗi giám đốc với sở thích và phong cách làm việc lại yêu cầu những đặc điểm không giống nhau về không gian làm việc nhưng nhìn chung vẫn phải đáp ứng 3 tiêu chí: Công năng , thẩm mỹ và dấu ấn thương hiệu.

Thiết kế không gian phòng giám đốc khoa học, tiện ích

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc điều gì là quan trọng nhất - H1

Thiết kế phòng giám đốc một cách khoa học sẽ giúp cho lãnh đạo có điều kiện thuận lợi để đưa ra các quyết định chính xác, giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.  Lựa chọn bàn làm việc trong thiết kế nội thất phòng giám đốc cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của giám đốc, thông thường bàn làm việc có hình chữ nhật hoặc bo cạnh cho mềm mại nhưng vẫn giữ được vẻ uy nghiêm, trang trọng của phong cách lãnh đạo. Những kiểu bàn hiện đại cho phép bạn bổ sung bàn phụ. Chiếc bàn này dùng cho chỗ để máy tính, máy fax hoặc máy để điện thoại bàn để phục vụ tốt nhất các nhu cầu làm việc của giám đốc. Ở một số thiết kế nội thất phòng giám đốc, kiểu bàn họp nhỏ nối liền với bàn giám đốc rất được ưa chuộng.

Chọn nội thất và trang trí nội thất phòng giám đốc


Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc điều gì là quan trọng nhất - H2

Ghế ngồi của giám đốc không chỉ có tác dụng trang trí, nó còn tác động đến cảm xúc làm việc cũng như sức khỏe của giám đốc về lâu về dài. Trong quan niệm của người Việt, ghế giám đốc tượng trưng cho vị trí, cho quyền lực lãnh đạo nên phải to lớn và ấn tượng. Kiểu ghế giám đốc thường màu đen và được bọc da sang trọng.

Trong một không gian với diện tích hợp lý, thiết kế phòng nội thất phòng giám đốc có thể mang lại rất nhiều tiện ích. Bọn có thể bố trí thêm các vật dụng như tủ treo áo veston, kệ tivi hoặc tủ trưng bày các kỷ niệm chương. Ngoài ra, cây xanh cũng là một loại giải pháp trang trí không thể thiếu trong các thiết kế phòng giám đốc hiện đại.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ