Posted by : TonyC Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

Hiện nay, các lãnh đạo đều rất coi trọng việc tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp với công ty mình. Họ đã ý thức được văn phòng không chỉ là nơi làm việc, tạo ra nguồn thu nhập cho công ty mà nó còn là phương tiện quảng bá và khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Vì thế, họ không tiếc tiền bạc để thuê nhà  thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình.
Và mẫu thiết kế văn phòng sang trọng của Pvcombank là một mẫu văn phòng đẹp, ấn tượng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu.

Vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch của văn phòng Pvcombank


Thiết kế văn phòng sang trọng, thông minh của PVcombank - H1

Hình ảnh mà quý vị đang nhìn thấy là một không gian làm việc của trưởng phòng được chúng tôi thiết kế trong dự án thiết kế nội thất văn phòng của PV combank. Trong một diện tích khá hạn chế, các ý tưởng, sự sắp xếp không gian- nội thất-trang trí đều có sự tính toán kỹ càng và khéo léo. Đảm bảo mang đến một thiết kế văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Văn phòng gây ấn tượng từ sự kết hợp của các gam màu nhạt, các gam màu có sự tương phản vừa phải. Nội thất trong thiết kế văn phòng hiện đại này là nội thất đa chức năng vừa tiết kiệm không gian vừa tiết kiệm kinh phí.

Nội thất độc đáo, thông minh gây ấn tượng mạnh mẽ


Thiết kế văn phòng sang trọng, thông minh của PVcombank - H2

Để giải quyết bài toán về không gian, các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế những mẫu nội thất độc đáo, mang phong cách riêng mà vẫn thực hiện tốt các yêu cầu của một văn phòng hiện đại.
Thiết kế văn phòng sang trọng với bàn trưởng phòng rất ấn tượng. Bàn làm việc trưởng phòng là sự kết hợp của bàn làm việc hiện đại và bàn tiếp khách thanh lịch tinh tế. Hai chiếc bàn được gắn liền với nhau rất thông minh và mang vẻ đẹp mới lạ, cuốn hút.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp này cũng đầy đủ các nội thất quan trọng như hệ tủ, kệ tài liệu, ghế dành cho khách mời… Những bức tranh tường có màu sắc tươi sáng và chậu cây xanh làm hoàn thiện vẻ đẹp và sự thoải mái, cân bằng cho không gian làm việc trưởng phòng của ngân hàng PVcombank.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ