Posted by : TonyC Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Mỗi công ty có một đặc thù lĩnh vực công việc khác nhau và mỗi người lãnh đạo giám đốc lại có những phong cách, sở thích khác nhau . Để thiết kế nội thất phòng giám đốc hoàn hảo nhất cho công ty mình hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Nội thất phòng giám đốc cần phải khoa học, hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại - H1

Thiết kế phòng giám đốc cần phải đạt tiêu chuẩn về lựa chọn và sắp xếp nội thất khoa học, tiện dụng. Thông thường, bàn giám đốc cần phải rộng để thuận tiện cho việc để giấy tờ để ký hay để máy tính, điện thoại, máy in, máy fax…Để tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng giúp tạo sự thoải mái cho không gian làm việc. Những kiểu ghế lưng tựa dài, cao với chế độ tùy chỉnh lên xuống, tay vịn và chất liệu bọc da cao cấp là những lựa chọn thường thấy trong các thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại.

Thiết kế ánh sáng cho không gian phòng giám đốc


Trong phòng làm việc lãnh đạo, nên chọn các loại thiết bị chiếu sáng với ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight... Sử dụng các hình thức chiếu sáng gián tiếp để tránh việc bị lóa khi làm việc. Đồng thời, cũng cần chú trọng lựa chọn những loại đèn tạo cảm giác không gian thêm phần trang trọng và tạo cảm giác thoải mái nhất.
Bên cạnh đó, việc tận dụng tối đa nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên cũng mang lại hiệu quả cao và rất được khuyến khích trong các thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện nay.

Cây xanh và phụ kiện trong thiết kế phòng giám đốc


Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại - H2
Cây xanh lại mang đến sự thoải mái và nhẹ nhàng, làm giảm đi sự căng thẳng trong không gian làm việc. Bên cạnh đó, cây xanh cũng mang lại sự sinh động, tươi mới và vẻ đẹp sang trọng cho các thiết kế văn phòng.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thêm những những phụ kiện hay màu sắc khác để trang trí khi thiết kế nội thất phòng giám đốc. Cụ thể như tranh treo tường, kệ trưng bày, tượng hay những đồ vât trang trí khác theo yêu cầu của giám đốc.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ