Posted by : Unknown Thứ Bảy, 1 tháng 7, 2017

Mỗi phong cách thiết kế không gian nhà hàng lại ẩn chứa những điều thú vị riêng tạo nên dấu ấn đặc trưng cho phong cách đó. Trong bài viết dưới đây, mời quý khách và bạn đọc hãy cùng Miền Bắc khám phá những điều khác biệt đầy thú vị trong các thiết kế nhà hàng Nhật nhé.


Những bức vách ngăn với họa tiết chạm khắc đầy tinh tế

Thiết kế nhà hàng Nhật với vách ngăn họa tiết
  • Những tấm vách ngăn chạm khắc họa tiết là một nét đặc trưng của phong cách Nhật

Nếu như các loại hình không gian khác thường sử dụng tường ngăn hoặc kệ, tủ lưu trữ để tạo nên sự phân chia, ngăn cách trong không gian thì thiết kế nhà hàng Nhật lại dùng những bức vách ngăn từ gỗ mang họa tiết chạm khắc đầy tinh tế. Ẩn giấu trong những họa tiết chạm khắc này là cả một nền văn hóa mang lịch sự phát triển lâu đời. Vì vậy, chúng không chỉ mang tính chất trang trí mà còn là một cách để nhấn mạnh dấu ấn xứ Phù Tang trong các không gian nhà hàng kiểu Nhật.


Những sản phẩm nội thất dáng thấp trong các thiết kế nhà hàng Nhật


Thiết kế nhà hàng Nhật sử dụng nội thất dáng thấp
  • Nội thất dáng thấp khiến những nhà hàng Nhật luôn gần gũi, thân thiện

Theo những điều được ghi lại trong lịch sử, nội thất dáng thấp được người Nhật ưa thích bởi chúng phù hợp với những không gian sống có diện tích nhỏ. Không chỉ vậy, nội thất dáng thấp còn mang tới cảm giác gần gũi, ấm cúng hơn, tạo sự kết nối giữa người với người tốt hơn. Đó chính là lý do các sản phẩm nội thất dáng thấp được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế nhà hàng Nhật hiện nay và trở thành một điểm nhấn đầy thú vị.

Những gam màu trầm ấm, mộc mạc hoặc màu đơn sắc

Thiết kế nhà hàng Nhật với gam màu trầm sang trọng
  • Những gam màu trầm ấm mang lại bầu không khí thư thái cho các nhà hàng Nhật

Có thể thấy những không gian nhà hàng Nhật thường rất ít khi sử dụng các gam màu nổi bật, rực rỡ. Thay vào đó, gam màu trầm hoặc đơn sắc nhẹ nhàng lại rất được ưa chuộng. Đặc điểm này chính là đại diện cho tiêu chí tối giản trong phong cách Nhật. Cũng chính việc sử dụng những gam màu này khiến các thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật luôn mang lại sự thư thái, nhẹ nhõm cho mọi thực khách.

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Khám phá những không gian thiết kế nhà hàng Nhật khác biệt do nội thất Miền Bắc thiết kế

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ