Posted by : TonyC Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Hầu hết các doanh nghiệp đều có mong muốn sở hữu một không gian phòng giám đốc thật sang trọng, đẳng cấp để có thể thể hiện vị thế cũng như quyền lực của mình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, những giải pháp thiết kế nội thất phòng giám đốc đơn giản mà tinh tế lại mang tới hiệu quả lớn hơn rất nhiều cho người lãnh đạo và cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số giải pháp như vậy, mời quý khách và bạn đọc hãy cùng tham khảo.


Sử dụng gam màu trầm nhằm hướng tới phong cách lịch lãm

Giải pháp thiết kế nội thất phòng giám đốc đơn giản mà hiệu quả - H1
  • Gam màu trầm luôn là lựa chọn an toàn cho không gian phòng giám đốc
Mỗi màu sắc đều mang một sắc thái riêng và có ảnh hưởng tới tổng thể không gian. Trong đó, các gam màu trầm như đen, nâu,… rất được ưa chuộng trong các không gian văn phòng giám đốc bởi chúng góp phần tạo nên phong cách đầy lịch lãm, sang trọng cho nơi làm việc của người đứng đầu doanh nghiệp. Do đó, khi doanh nghiệp còn băn khoăn về vấn đề thiết kế phòng giám đốc, lựa chọn an toàn chính là những gam màu trầm.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với những sản phẩm có kiểu dáng mạnh mẽ


Giải pháp thiết kế nội thất phòng giám đốc đơn giản mà hiệu quả - H2
  • Nội thất có kiểu dáng góc cạnh mạnh mẽ là điều quen thuộc trong các văn phòng giám đốc
Nghĩ tới người lãnh đạo, người đứng đầu doanh nghiệp, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới sự mạnh mẽ, quyết đoán. Và để lột tả được điều đó, những sản phẩm nội thất có kiểu dáng vuông vắn, góc cạnh chính là lựa chọn tối ưu nhất. Đó cũng là lý do hệ thống nội thất trong văn phòng làm việc của giám đốc thường sở hữu kiểu dáng quen thuộc này.

Nâng cao đẳng cấp người lãnh đạo với tủ, kệ trang trí


Giải pháp thiết kế nội thất phòng giám đốc đơn giản mà hiệu quả - H3
  • Tủ trưng bày luôn mang lại hiệu quả khi cần thể hiện vị thế lãnh đạo
Nếu cảm thấy không gian văn phòng giám đốc còn quá đơn giản, chưa xứng tầm với vị thế của người đứng đầu doanh nghiệp, chủ đầu tư có thể trang trí thêm bằng tủ hoặc kệ trưng bày. Sự sang trọng của chiếc tủ kết hợp cùng những món đồ trưng bày mang đậm phong cách riêng sẽ giúp hoàn thiện một mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng và đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ