Posted by : Unknown Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

Không gian làm việc đôi khi không thể tránh khỏi sự khô khan, nhàm chán bởi sự căng thẳng, mệt mỏi gây ra bởi chính công việc. Tuy nhiên, khi được làm việc trong một không gian linh hoạt, sáng tạo, chắc chắn các nhân sự sẽ có thêm rất nhiều cảm hứng giúp suy nghĩ và tư suy tích cực hơn. Đó chính là lý do Miền Bắc chia sẻ một số giải pháp thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại dưới đây để quý khách và bạn đọc tham khảo.


Thay thế tường ngăn khô cứng bằng vách ngăn linh hoạt

Thiết kế nội thất phòng làm việc với vách ngăn di động
  • Doanh nghiệp nên gỡ bỏ sự ngăn cách cứng nhắc trong văn phòng

Việc phân chia và ngăn cách không gian thành từng khu vực riêng là điều cần thiết để tạo nên bầu không khí làm việc tập trung cho từng bộ phận. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp quá cứng nhắc trong việc sử dụng tường ngăn, văn phòng làm việc cũng sẽ thiếu linh hoạt khiến chính các nhân sự gặp phải ức chế khi làm việc. Vì vậy, nếu có thể, hãy sử dụng vách ngăn linh hoạt để tạo sự ngăn cách thay vì những bức tường khô cứng đơn điệu tại văn phòng.


Thiết kế nội thất phòng làm việc với các sản phẩm thông minh


Thiết kế nội thất phòng làm việc sử dụng nội thất thông minh
  • Các sản phẩm thông minh sẽ giúp các nhân sự thêm hứng khởi trong công việc

Các sản phẩm nội thất thông minh luôn là yếu tố giúp kích thích tinh thần làm việc và khám phá của các nhân sự. Không chỉ vậy, chúng còn tích hợp nhiều công năng giúp tiết kiệm không gian văn phòng và giảm bớt sức lực cho các nhân sự. Do đó, doanh nghiệp hãy lấp đầy văn phòng của mình bằng những sản phẩm này để mang tới sự hứng khởi trong suốt quá trình làm việc.

Sử dụng là kết hợp màu sắc một cách tinh tế, khéo léo tại văn phòng

Thiết kế nội thất phòng làm việc sử dụng màu sắc theo phong cách thiết kế
  • Màu sắc sẽ là yếu tố chi phối tâm trạng của các nhân sự

Mỗi một gam màu đều đại diện cho sắc thái khác nhau. Ví dụ như sắc đỏ giúp tạo nên sự nhiệt huyết, năng động, trong khi đó sắc xanh lại mang tới sự thư giãn, nhẹ nhõm,… Doanh nghiệp có thể kết hợp những gam màu này để tạo nên một mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc vừa hiện đại vừa tràn ngập sự dễ chịu cho các nhân sự của mình.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ