Posted by : TonyC Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Vì là một doanh nhân trẻ nên không có gì ngạc nhiên khi vị lãnh đạo này chọn cho mình thiết kế nội thất phòng giám đốc trẻ trung, phóng khoáng như vậy.

Mẫu thiết kế khá đơn giản, trẻ trung tối ưu hóa công năng và tận dụng nguồn năng lượng tư nhiên một các hiệu quả.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách trẻ, hiện đạiThiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách trẻ, hiện đại - H1

Không gian phòng giám đốc với các hình khối đơn giản, góc cạnh thể hiện sự nam tính phù hợp với phong cách của chủ nhân. Trong một mặt bằng khá rộng, chúng tôi sử dụng 3 gam màu cơ bản mang đến sự hài hòa và thông thoáng cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng này.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc được chia làm 2 khu vực la bàn làm việc của lãnh đạo và khu vực tiếp khách của giám đốc. Bàm làm việc của giám đốc có kích thước lớn, hình khối đơn giản nam tính nhìn ra không gian qua một ô cửa kính lớn.

Trong thiết kế phòng giám đốc chắc chắn không thể thiếu logo thương hiệu của công ty cũng được thiết kế ở vị trí nổi bật ngay sau khu vực sofa tiếp khách của lãnh đạo trên vách ốp Laminate.

Phòng giám đốc phong cách mở hiện đại tạo cảm giác thư giãn – thoải mái


Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách trẻ, hiện đại - H2

Các mảng tường maù xám nhạt mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho không gian phòng giám đốc trong khi mảng vách màu vàng và màu trắng tạo điểm nhấn ấn tượng. Ngoài ra, để mang đến một không gian làm việc thoải mái và hứng khởi nhất cho thiết kế nội thất phòng giám đốc, này, các chậu cây cảnh đưa vào không gian. Sau những giờ làm việc căng thẳng giám đốc có thể ngả lưng thư giãn trên một chiếc ghế êm ái lấy lại năng lượng và cảm hưng với công việc.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là văn phòng quan trọng nhất, là cơ qua đầu não trong hệ thống công ty. Bởi vậy, khi thực hiện dự án này các kiến trúc sư của chúng tôi đã rất tâm huyết trong việc sáng tạo để mang đến một không gian thực sự hoàn hảo, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ