Posted by : TonyC Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ và tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Hãy liên gọi ngay cho chúng tôi, Nội thất Miền Bắc cam kết sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, chuyên nghiệp với mức chi phí thấp nhất trong phạm vi có thể.

 Phòng họp giá rẻ bằng với việc đơn giản hóa phong cách, bài trí nội thất

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ chất lượng tốt nhất - H1

Để tiết kiệm tối đa chi phí, hãy hướng phòng họp của công ty mình theo phong cách đơn giản, hạn chế việc mua sắm các loại nội thất hay các chi tiết thừa gây tốn kém. Bên cạnh đó, việc sử dụng đồng bộ các loại vật liệu vừa mang lại một không gian đồng bộ, hài hòa vừa hạn chế thời gian lựa chọn cũng như không làm ci phí phát sinh hay tốn kém. Với không gian thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ này, chúng tôi tạo nên với hai gam màu trắng và nâu khá đơn giản và ấn tượng. Gỗ Melamine dán tường kết hợp với mảng trần gỗ mang đến một tổng thể thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ nhưng vẫn hài hòa, thống nhất và tạo sự sang trọng. Trần phòng họp được thiết kế từ chất kiệu thạch cao và mảng trần chất liệu Melamine. Hệ thống đèn âm trần  được sắp sắp xếp hợp lý vừa đẹp mắt vừa đảm bảo công năng chiếu sáng cho thiết kế nội thất phòng họp hiện đại này.

Thiết kế nội thất phòng họp bằng phương pháp tối giản nội thất, cắt giảm chi phí


Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ chất lượng tốt nhất - H2

Vì căn phòng họp này có diện tích khá hẹp cũng như các giới hạ về hi phí nên chúng tôi chọn phong cách đơn giản và tối giản các loại nội thất phòng họp này.  Không gian thiết kế phòng họp giá rẻ nàychỉ bao gồm bàn phòng họp gỗ công nghiệp chân sắt kết hợp với ghế chân quỳ dòng sản phẩm bình dân nhưng có kết cấu chắc chắn và trẻ trung phù hợp với các công ty có nhiều nhân sự trẻ.

Ttrong thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ này, các vật dụng như điều hòa gắn tường, máy chiếu văn phòng hay bình nước uống đươc sử dụng với mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu của các nhân viên trong công ty.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ