Posted by : TonyC Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017

Thiết kế phòng giao dịch là khu thực hiện trao đổi giao dịch giữa công ty và khách hàng nên nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả giao dịch. Khách hàng cũng thông qua đó mà đánh giá về cung cách làm việc của doanh nghiệp. Việc lựa chọn một nhà thầu thiết tư vấn thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp đảm bảo một không gian giao dịch sang trọng, hiện đại.  Mang lại cho công ty nguồn khách hàng lớn và cóthể dễ dàng ký kết thêm nhiều hợp đồng giá trị.


Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch thể nào để đạt hiệu quả?

Tư vấn thiết kế phòng giao dịch mang lại hiệu quả cao nhất - H1

Khu vực quầy giao dịch là bộ mặt của thiết kế phòng giao dịch, là nơi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên các kiến trúc sư của chúng tôi rất chú trọng.Thông thường, quầy giao dịch sẽ được thiết kế bằng những vách ngăn kính giữa các bàn nhân viên với nhau và với khách hàng (điều này giúp việc giao dịch được thuận lợi hơn, giúp họ tập trung làm việc hơn, tạo thứ tự giao dịch theo một quy trình khép kín cho cả nhân viên và khách hàng).

Khi tư vấn thiết kế phòng giao dịch, chúng tôi thường bố trí dãy ghế chờ tại khu vực chính giữa phòng giao dịch, là nơi khách hàng ngồi chờ và có thế quan sát được các nhân viên làm việc, tạo cảm giác gần gũi thân mật hơn giữa khách hàng và các giao dịch viên.

Tên công ty, logo là những yếu tố quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu


Tư vấn thiết kế phòng giao dịch mang lại hiệu quả cao nhất - H2

Khu vực phòng giao dịch cũng rất được chú ý bởi bảng hiệu tên công ty. Các công ty này thường bố trí logo và tên thương hiệu của mình rất trang trọng, nổi bật trong không gian phòng giao dịch. Các phong cách Logo chữ nổi, 3D, nhiều màu sắc, thậm chí lắp đèn led là các rất hiệu quả để tạo sức hút đối với khách hàng.

Thiết kế văn phòng giao dịch là một trong những quyết định đầu tư để doanh nghiệp nâng cao chất lượng phục vụ các khách hàng của mình, nâng cao uy tín của công ty. Hãy liên hệ ngay với nội thất miền Bắc chúng tôi để được tư vấn thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp, hiệu quả nhất ngay hôm nay. 
http://www.tuvanthietkevanphong.com/

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ