Posted by : Unknown Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017


Thiết kế nội thất phòng họp đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh công ty. Đồng thời, đây còn là nơi đưa ra những đề xuất ý tưởng góp phần quan trọng cho nhu cầu phát triển của cả doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp phải đầu tư hợp lý để bố trí nội thất phòng họp với không gian không những độc đáo thẩm mỹ mà còn đảm bảo hòa quện với môi trường thiên nhiên.

Tại sao phải thiết kế phòng họp theo xu hướng không gian xanh


Thiết kế nội thất phòng họp độc đáo, ốp tường cho không gian phòng họp mang đến vẻ hài hòa, thân thiện cho căn phòng
  • Phòng họp với thiết kế không gian xanh ấn tượng, độc đáo
Với khung cảnh thiên nhiên xanh sẽ gây ấn tượng mạnh cho người bước vào môt không gian thật trong lành và dễ chịu ắt hẳn sẽ tạo cho không khí buổi họp trở nên mới mẻ mà không bị áp lực bởi công việc. Với lối kiến trúc thiết kế nội thất phòng họp độc đáo, ốp tường cho không gian phòng họp mang đến vẻ hài hòa, thân thiện cho căn phòng.

Nội thất phòng họp không gian xanh mang nét gần gũi, tự nhiên


Nội thất bàn phòng họp gỗ tự nhiên để mộc và ốp tường có kiểu dáng lạ mắt mang đến cảm nhận về sự thoải mái, thông thoáng không gây bí bách cho người sử dụng. Điểm nhấn ấn tượng nhất của thiết kế nội thất phòng họp này là chậu cây xanh. Không những thế, giá đỡ với các chậu cây leo tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Trong mẫu thiết kế nội thất phòng họp này sử dụng hệ thống nội thất đơn giản nhưng phòng họp vẫn đầy cuốn hút bởi khung cảnh thiên nhiên rộng lớn bên ngoài
  • Phòng họp nhỏ, thoáng đãng bởi cách bố trí độc đáo từ không gian xanh
Với những ô cửa kính lớn được bố trí khắp diện tích tường, không gian phòng họp luôn được đón đầy ánh sáng tự nhiên. Lối thiết kế không gian mở còn khiến phòng họp thêm thoáng đãng. Dù sở hữu hệ thống nội thất đơn giản nhưng phòng họp vẫn đầy cuốn hút bởi khung cảnh thiên nhiên rộng lớn bên ngoài.

Để có một không gian thiết kế nội thất phòng họp độc đáo và ấn tượng cho doanh nghiệp của mình, bạn chỉ cần liên hệ với Miền Bắc để có những giải pháp thiết kế nội thất phòng họp tối ưu nhất cho quý khách.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ