Posted by : Unknown Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

Sàn gỗ công nghiệp sẽ mang đến cho văn phòng của bạn nét đẹp sang trọng và đầy thân thiện với con người. Đặc tính chịu nước, chống trầy xước, không mối mọt…đã trở thành vật liệu được yêu thích trong các thiết kế văn phòng chuyên nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp có giá thành lắp đặt không quá cao nên nó rất phổ biến trong các thiết kế văn phòng hiện đại.


Đặc điểm, tính chất ưu việt của sàn gỗ công nghiệp

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sử dụng gỗ công nghiệp

Được sản xuất trên công nghệ và máy móc tiên các loại sàn gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ (chiếm 70-85%) và chất phụ gia để làm tăng độ cứng, ổn định bề mặt, chống thấm, chống xước, chống va đập rất hiệu quả, … So với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp đẹp sang trọng, giá thành thấp và thân thiện với môi trường vì vậy nó được sử dụng phổ biến trong các thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nhiệt độ cao với khả năng chịu nhiệt lên đến 50 độ C, đặc điểm này, bề mặt sàn gỗ công nghiệp sẽ không bị cháy, biến dạng hay mất màu của sản phẩm.


Sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế văn phòng chuyên nghiệp


Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Dễ chùi rửa, bề  mặt sàn gỗ công nghiệp có thể chịu tác động của những hóa chất khác và người sử dụng có thể làm sạch bề mặt một cách dễ dàng.

Việc sử dụng thi công, lắp đặt sàn gỗ cũng khá đơn giản. Các tấm ván gỗ với hèm khóa ở bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một cách đơn giản không dùng bất kỳ loại keo dính nào vì vậy khi lắp lên sàn văn phòng với tiến độ rất nhanh. Sàn gỗ công nghiệp khả năng chống trầy xước tốt, bề mặt của sàn gỗ công nghiệp phủ một lớp Melamine kết hợp với sợi thủy tinh và được ép với nhiệt độ cao tạo nên một bề mặt cứng hạn chế sự trầy xước trong quá trình sử dụng. Đây là ưu điểm rất đắt khiến nó trở thành ưu điểm số 1 trong các văn phòng hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp không có thớ và xơ gỗ, độ cứng chắc rất đồng đều nên hạn chế gần như hoàn toàn tình trạng co ngót và cong vênh, đây là một điểm cộng đắt giá mà sang gỗ công nghiệp trở thành xu hướng trong thiết kế văn phòng chuyên nghiệp. Cùng đi tham quan các công trình thiết kế phòng làm việc đẹp được lắp đặt sàn gỗ do nội thất Miền Bắc thiết kế để thấy được những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này nhé.

{ 1 nhận xét ... read them below or add one }

  1. Sàn gỗ được sử dụng cho các công trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó cũng giúp văn phòng trở nên sạch sẽ hơn

    Trả lờiXóa

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ