Posted by : Unknown Thứ Tư, 6 tháng 9, 2017

Một phòng giám đốc cao cấp đặt ra yêu cầu về công năng, thẩm mỹ cũng như hợp phong thủy để tạo điều kiện thuận lợi, giúp công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Hãy cùng nội thất Miền Bắc lý giải các yếu tố quan trọng làm nên một thiết kế phòng giám đốc cao cấp theo tiêu chuẩn hiện đại.


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp phải đảm bảo yếu tố công năng, thẩm mỹ


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp phải đảm bảo công năng và thẩm mỹ

Nội thất phòng giám đốc cần được bố trí khoa học, đơn giản, tạo ra sự di chuyển thuận lợi cho lãnh đạo. Tránh tình trạng nội thất rườm rà dẫn đến dư thừa, chật chội, bí bách, giảm thiểu sự ngăn cản ánh sáng từ bên ngoài vào căn phòng. Bên cạnh đó, thay vì sử dụng nhiều tường hoặc các vách ngăn kín bạn sẽ giúp bạn tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên - nguồn năng lượng tốt nhất, mang lại sinh khí có lợi làm tăng tài lộc và may mắn đến cho sự nghiệp của lãnh đạo công ty bạn.

Với một thiết kế phòng giám đốc cao cấp thì yếu tố sang trọng luôn được coi trọng. Với việc kết hợp và  phối màu hài hòa tinh tế, bố cục nội thất hợp lý được đánh giá rất cao. Những gam màu quá chói hoặc quá tối trong phòng giám đốc sẽ giảm khả năng tập trung của lãnh đạo. Tuyệt đối không nên sử dụng sơn bóng vì sẽ tạo cảm giác rẻ tiền, làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như nét sang trọng vốn có của thiết kế phòng giám đốc.


Phong thủy trong thiết kế phòng giám đốc cao cấp


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp với phong thủy tốt

Các công ty, doanh nghiệp nào khi muốn thiết kế phòng giám đốc đều mong muốn văn phòng lãnh đạo công ty mình thuận theo phong thủy để gặp may mắn, rinh tài lộc tránh điều xui xẻo, tai vạ.

Mỗi đồ nội thất trong phòng giám đốc đều mang những năng lượng riêng nên hãy  bố trí chúng thật hài hòa, cân đối âm dương để đạt được hiệu quả tốt nhất. Điều này đòi hỏi người thiết kế phòng giám đốc cần phải có kiến thức và sự am hiểu về phong thủy nội thất, sắp xếp chúng sao cho không cái nào tương khắc cái nào mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính thẩm mỹ, công năng rất khó.

Việc tự ý sắp xếp nội thất trong thiết kế nội thất phòng giám đốc phạm phải điều cấm kỵ trong thuyết phong thủy sẽ dẫn đến tích tụ ám khí, sẽ bị ảnh hưởng đến yếu tố con người, suy yếu có thể dẫn tới làm việc kém hiệu quả ảnh hưởng tới các quyết định của lãnh đạo.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ