Posted by : Unknown Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017


Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng luôn là một yêu cầu không thể thiếu với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ mang đến những cuộc họp chuyên nghiệp, chất lượng mà nó còn là một cách khẳng định đẳng cấp và tạo ấn tượng với các đối tác, khách hàng khi đến với công ty bạn. 

Dưới đây là hình ảnh về một dự án thiết kế phòng họp cao cấp ngân hàng Pvcom bank do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện năm 2017.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng không gian đẳng cấp


Nếu mới nhìn qua có thể bạn sẽ không cho rằng đây là một không gian phòng họp mà là một khòng khánh tiết hoặc phòng tiếp khách của nhà đầu tư bởi sự sang trọng và đầu tư của thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng tạo ấn tượng với các đối tác, khách hàng khi đến với công ty bạn

Thiết kế phòng họp sang trọng và ấm cúng như một phòng khách với việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với gam màu vàng nhẹ nền nã.  Bàn phòng họp được thiết kế nhỏ nhắn với gỗ và nỉ phù hợp với diện tích không gian. Ghế phòng họp là ghế gỗ với đệm nỉ tạo ra sự thoải mái nhất cho người ngồi đồng thời mang đến sự hài hòa cho thiết kế. Chiếc ghế sofa được bố trí vừa mang đến sự sang trọng như một không gian phòng khách vừa cảm giác hiếu khách, thân thiện cho người dùng. 

Phòng họp sang trọng với các mảng trang trí ấn tượng 


Thiết kế nội thất phòng họp trở nên sang trọng tuyệt đối và tạo ấn tượng dễ nhớ với các mảng chất liệu trang trí từ gỗ công nghiệp màu vàng nhẹ nổi bật logo thương hiệu của ngân hàng Pvcom bank

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng tuyệt đối và tạo ấn tượng dễ nhớ với các mảng chất liệu trang trí từ gỗ công nghiệp màu vàng nhẹ nổi bật logo thương hiệu của ngân hàng Pvcom bank phát  sáng. Trần thạch cao giật cấp với trần xuyên sáng và ẩn dấu hệ thống thông gió, điều hòa…

Đan xen với mảng chất liệu gỗ Laminate thì phần còn lại của thiết kế nội thất phòng họp sang trọng này là mảng tường sơn trắng, mang đến một không gian thanh thoát, tinh tế

Đan xen với mảng chất liệu gỗ Laminate thì phần còn lại của thiết kế phòng họp sang trọng này là mảng tường sơn trắng, mang đến một không gian thanh thoát, tinh tế. Bức trang tường màu sắc tươi sáng họa tiết đẹp mắt, sinh động được bố trí trên mảng tường trắng, ngay phía trên hệ sofa để không gian không bị đơn điệu.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ