Posted by : TonyC Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Những năn gần đây, xu hướng thiết kế nội thất phòng họp thông minh là xu hướng phòng họp rất được ưa chuộng và trở nên phổ biến trong cách doanh nghiệp. Dưới đây, nội thất Miền Bắc sẽ giới thiệu đến quý vị 3 kiểu phòng họp hiện đại là phòng họp thông minh và phòng họp không gian xanh.

Thiết kế nội thất phòng họp thông minh, tiện ích

Một phòng họp thông minh với nội thất hiện đại sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất nhu cầu của người sử dụng mà vẫn đảm báo tính sang trọng và thẩm mỹ cho thiết kế.

Đa dạng xu hướng thiết kế nội thất phòng họp tiện ích, hiện đại - H1

Trong mẫu thiết kế này , bàn phòng họp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp phủ sơn trắng, ghế phòng họp sử dụng là ghế lưới văn phòng kết hợp hài hòa, thẩm mỹ.

Để linh động theo nhu cầu sử dụng theo quy mô và tính chất các cuộc họp khác nhau , 1 hệ vách ngăn di động được bố trí trong văn phòng. Khi kéo ra, tấm vách sẽ chia không gian phòng họp thành 2 ngăn. Nếu cuộc họp kín và có ít người tham gia bạn có thể sử dụng phần diện tích nhỏ của phòng họp. Khi kết thúc cuộc họp bạn có thể kéo vách ngăn về chỗ cũ, rất tiện lợi và dễ dàng.

Thiết kế nội thất phòng họp không gian xanh cho những cuộc họp tràn đầy hứng khởi


Thiết kế phòng họp không gian xanh giúp làm giảm đi những áp lực mệt mỏi của công việc và không khí căng thẳng trong các cuộc họp.

Đa dạng xu hướng thiết kế nội thất phòng họp tiện ích, hiện đại - H2

Điểm nhấn ấn tượng nhất của thiết kế nội thất phòng họp này là hệ vách xanh bao gồm các đợt giá treo, giá đỡ các loại cây thường được sử dụng phổ biến trong cách văn phòng. Logo của công ty được thiết kế ở vị trí trang trọng nhất. Ở hai bên chúng tôi thiết kế 2 chiếc tủ tài liệu và trưng bày kỷ niệm chương của công ty.

Với vốn kinh nghiệm, năng lực và và niềm đam mê sáng tạo không giới hạn, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ mang đến mẫu thiết kế nội thất phòng họp chất lượng và độc đáo nhất theo cho công ty bạn.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ