Posted by : Unknown Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt đối với những doanh nghiệp có diện tích không gian nhỏ, hẹp thiết kế sẽ không hề dễ dàng. Do vậy, cần phải đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm không gian phòng làm việc thêm thoáng đãng và làm việc hiệu quả nhất. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc đi tìm những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho không gian nhỏ qua bài viết dưới đây:

Sử dụng vách ngăn văn phòng là giải pháp tốt cho văn phòng diện tích nhỏ, hẹp


Đối với những phòng làm việc có diện tích hẹp thì việc lựa chọn những vách ngăn sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất. Đồng thời, sử dụng vách ngăn giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn. Không những thế, với khả năng cách âm tốt vách ngăn văn phòng giúp không gian phòng làm việc yên tĩnh, hiệu quả hơn. Lựa chọn những vách ngăn module giúp cho thiết kế văn phòng sang trọng. Tạo môi trường thuận lợi để tập trung làm việc, sáng tạo ý tưởng cũng như đảm bảo bí mật thông tin của công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc có diện tích hẹp thì việc lựa chọn những vách ngăn sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất
  • Thiết kế vách ngăn phòng làm việc hiệu quả tiết kiệm không gian 
Vách ngăn bằng kính cho văn phòng giúp phân chia phòng, ban một cách hợp lý và là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm không gian phòng làm việc.

Sắp xếp nội thất phù hợp với không gian văn phòng


Trung tâm của phòng làm việc là nội thất và quan trọng nhất vẫn là bàn ghế làm việc. Với không gian phòng làm việc diện tích nhỏ nên chọn những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ, vừa vặn và sắp xếp sao cho phù hợp với không gian phòng làm việc. 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian nhỏ nên chọn những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ, vừa vặn và sắp xếp sao cho phù hợp với không gian phòng làm việ
  • Không gian phòng làm việc nhỏ với thiết kế nội thất phù hợp tạo sự sang trọng
Ngoài ra, các chủ đầu tư nên lựa chọn tủ tài liệu thông minh, sang trọng và nhỏ gọn nhưng tiện dụng nhất. Tủ tài liệu giúp lưu giữ những tài liệu quan trọng của công ty, tiết kiệm diện tích và không gian văn phòng sẽ trở nên thoáng đãng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hãy liên hệ ngay cho Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ