Posted by : TonyC Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017

Hiện nay, trong sự phát triển của dịch vụ và xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp các chủ đầu tư luôn chú trọng vào thiết kế phòng giao dịch. Vậy, bạn cần chú ý những gì khi thiết kế không gian phòng giao dịch này. Hãy tham khảo bài bài viết dưới đây của Nội thất Miền Bắc nhé.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với hình ảnh của công ty

Đối với phòng giao dịch việc lựa chọn màu sắc là rất quan trọng, bởi phòng giao dịch là nơi thực hiện việc giao dịch giữa khách hàng và nhân viên tư vấn của công ty. Chính vì vậy, các chủ đầu tư nên lưu ý thiết kế phòng giao dịch bằng việc lựa chọn màu sắc cho không gian phòng giao dịch phù hợp với logo cũng như thương hiệu của công ty để truyền tải những thông điệp đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng giao dịch hiện đại
  • Lựa chọn màu sắc phòng giao dịch phù hợp với hình ảnh của công ty
Lựa chọn những gam màu sắc làm nổi bật thương hiệu nhưng cũng phải tạo sự hài hòa với không gian văn phòng. Đồng thời, lựa chọn màu sắc nội thất phải phù hợp và làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Lưu ý cách lựa chọn và bố trí sắp xếp nội thất trong thiết kế phòng giao dịch


Lựa chọn nội thất phù hợp với không gian phòng giao dịch, các nội thất chủ yếu của phòng giao dịch như: Ghế phòng giao dịch, ghế băng chờ và các trang thiết bị cho phòng giao dịch. Vì vậy, tùy vào từng văn phòng giao dịch khác nhau mà lựa chọn và thiết kế nội thất phòng giao dịch sao cho phù hợp, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp. Để tạo ấn tượng cho không gian văn phòng sang trọng, các chủ đầu tư nên tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng cách bố trí chậu cây cảnh tạo sức sống mới cho căn phòng.

Hơn nữa, cần sắp xếp nội thất hiệu quả để tạo không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân viên cũng như mang lại dấu ấn doanh nghiệp đối với khách hàng. Tùy vào diện tích từng không gian phòng giao dịch mà lựa chọn kích thước nội thất phù hợp tạo tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế phòng giao dịch hãy liên hệ với Nội thất miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ báo giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ