Posted by : TonyC Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp là một trong những nhu cầu quan trọng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Không thể phủ nhận những lợi ích của một môi trường phòng họp thoải mái đối với cuộc làm việc giữa lãnh đạo với nhân viên. Vì thế, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng kết cấu không gian mở đang ngày càng được ưa chuộng hơn.

Phòng họp là không gian làm việc cơ bản của bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp nào, ở đó là nơi diễn ra những sự trao đổi và đưa ra những ý tưởng quan trọng đối với sự phát triển của công ty. Thay vì chỉ đơn thuần là nơi cấp trên chỉ đạo, trao đổi công việc với cấp dưới thì nhiều nhà đầu tư hiện nay lại muốn mở rộng không gian để tạo không khí làm việc thoải mái, dễ chịu.

Không gian phòng họp theo kết cấu mở được thiết kế để khuyến khích sự hợp tác ăn ý giữa các cá nhân, mọi kế hoạch và công việc sẽ có sự kết nối chặt chẽ, đồng bộ hơn. Đúng như cái tên của nó, không gian kiểu này sẽ giúp các cá nhân dễ dàng mở ra những ý tưởng tốt, thúc đẩy quá trình sáng tạo và sự trao đổi tích cực.
Thiết kế nội thất phòng họp đẹp với xu hướng kết cấu không gian mở - H1

Đối với việc thiết kế nội thất phòng họp đẹp, yếu tố cần đảm bảo đầu tiên là hệ thống thiết bị nội thất đẹp, trong đó bàn ghế giữ vai trò trung tâm. Những chiếc bàn hình chữ nhật được sử dụng nhiều trong hầu hết những không gian phòng họp lớn. Để tận dụng được mọi diện tích và di chuyển tiện lợi, những chiếc ghế 4 chân có đệm sẽ phát huy lợi thế.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp với xu hướng kết cấu không gian mở - H2

Việc sử dụng khung kính trong suốt cho phòng họp đang trở nên phổ biến ở nhiều môi trường doanh nghiệp trong năm nay. Không gian thực sự được nới rộng ra khi sử dụng ánh sáng tự nhiên thay vì hệ thống đèn chiếu sáng dày đặc. Để tạo nên môi trường làm việc thoáng đãng, tự nhiên thì những chậu cây cảnh được thiết kế ở các góc của phòng họp.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp với xu hướng kết cấu không gian mở - H3

Với kiểu thiết kế phòng họp này, người chủ trì cuộc họp có thể bao quát hết không gian và nắm bắt được hết hoạt động trao đổi. Ngoài ra, điểm nhấn quan trọng không kém khác chính là gam màu đen chủ đạo. Dạng ghế chân quỳ bọc da cao cấp mang đến cảm giác chuyên nghiệp, trong khi đó một chiếc bình hoa đơn giản cũng giúp căn phòng họp trở nên bắt mắt hơn. Hệ thống máy chiếu và ánh sáng được lắp đặt tiện lợi tạo ra một không gian phòng họp đa năng.

Nhằm tăng năng suốt làm việc cũng như khả năng phát triển của mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần chú trọng hơn nữa vào thiết kế không gian phòng họp. Không chỉ đơn giản là nơi làm việc giữa lãnh đạo với nhân viên công ty mà đó còn có thể là nơi diễn ra những cuộc ký kết quan trọng giữa doanh nghiệp với các đối tác. Nội thất Miền Bắc với kinh nghiệm thiết kế nội thất chuyên nghiệp mong muốn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng những mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, đón đầu xu hướng.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ