Posted by : Unknown Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017


Hiện nay, có rất nhiều xu hướng thiết kế văn phòng mới được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Để cập nhập kip thời những xu hướng đó, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, ấn tượng từng "làm mưa, làm gió" suốt thời gian qua.

Để tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo cho nhân viên, đáp ứng những nhu cầu công việc cơ bản nhất thì không gian nội thất văn phòng phải được thiết kế hài hòa, hợp lý. Các kiến trúc sư sẽ dựa vào tính chất công việc của mỗi công ty để thiết kế ra được văn phòng phù hợp, hỗ trợ và thúc đẩy hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng làm việc có không gian nội thất đơn giản, gọn nhẹ


Sự đơn giản, gọn nhẹ của không gian văn phòng được tạo nên từ chính những sản phẩm nội thất hay đồ trang trí. Không cần quá cầu kỳ, cho dù ở trong một căn phòng có diện tích nhỏ hay lớn thì kiểu thiết kế này vẫn rất phù hợp.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sử dụng bàn làm việc gỗ chân sắt có mẫu mã đơn giản kèm theo những chiếc ghế xoay bọc đệm cực êm ái được bài trí khoa học

Bàn làm việc gỗ chân sắt có mẫu mã đơn giản kèm theo những chiếc ghế xoay bọc đệm cực êm ái được bài trí khoa học. Không có quá nhiều đồ nội thất nhưng với kiểu thiết kế đồng bộ này, văn phòng làm việc sẽ trở nên thoáng đãng và gọn gàng hơn.

Thiết kế văn phòng làm việc tươi mới với không gian xanh


Đây là xu hướng thiết kế văn phòng làm việc được rất nhiều công ty ưa chuộng trong những năm gần đây. Để xóa bỏ không khí căng thẳng, mệt mỏi các nhà thiết kế tận dụng những khoảng trống ở bàn làm việc hay sàn nhà để bài trí những chậu cây xanh tự nhiên.

Để xóa bỏ không khí căng thẳng, mệt mỏi các nhà thiết kế nội thất văn phòng làm việc đã tận dụng những khoảng trống ở bàn làm việc hay sàn nhà để bài trí những chậu cây xanh tự nhiên

Không chỉ có tác dụng trang trí cho phòng làm việc, những chậu cây xanh này còn giúp điều hòa không khí và cải thiện hiệu ứng thị giác tốt hơn.

Thiết kế văn phòng không gian làm việc nhóm hiệu quả


Tùy từng công việc mà đòi hỏi các cá nhân có tần suất liên kết, trao đổi khác nhau, đối với những công việc yêu cầu tính làm việc nhóm cao thì kiểu thiết kế này quả thực rất phù hợp. Với không gian mở rộng, không bó hẹp vào một căn phòng nhất định, những thiết kế này sẽ giúp các nhân viên tăng sự tương tác lẫn nhau. 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này sẽ giúp các nhân viên tăng sự tương tác lẫn nhau

Một căn phòng làm việc có thiết kế nội thất văn phòng độc đáo, sáng tạo cũng góp phần thúc đẩy tính sáng tạo và ý tưởng hay, từ đó nâng cao kết quả làm việc. Khi một văn phòng đem lại nhiều lợi ích cho công việc, cho sự phát triển của một công ty thì đó chính là thành công của các đơn vị thiết kế.

Bạn có muốn sở hữu những thiết kế văn phòng làm việc tuyệt vời như thế này? Thật đơn giản, hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi, với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của mình, Nội thất Miền Bắc chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ