Posted by : Unknown Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017

Môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu sẽ giúp nhân viên đạt hiệu quả công việc cao. Nhưng thiết kế nội thất phòng làm việc có trong không gian hạn chế mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ và công năng thì lại không phải là chuyện đơn giản. Đây luôn là bài toán khó của mỗi công ty, không chỉ dừng lại ở việc phải biết cách bài trí, thiết kế nội thất khoa học và hợp lý.

Văn phòng làm việc được coi như ngôi nhà thứ hai của mỗi người khi chúng ta dành 1/3 quỹ thời gian của mình để làm việc và hoạt động ở đó. Là nơi làm việc chung nên những thiết kế văn phòng cần có sự thoải mái, năng động nhằm thúc đẩy tinh thần nhân viên và tăng hiệu quả làm việc.

Tuy nhiên, trong một văn phòng nhỏ hẹp thì tìm sự thoải mái vốn không hề dễ dàng gì. Để giải quyết vấn đề đó, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến các bạn những ý tưởng độc đáo là giải pháp tối ưu cho không gian hẹp.


Thiết kế nội thất phòng làm việc đồng bộ, khoa học


Thiết kế nội thất phòng làm việc khoa học, đồng bộ

Dựa vào đặc thù công việc và số lượng nhân viên mà cách lựa chọn những thiết kế nội thất phòng làm việc khác nhau. Những chiếc bàn ghế văn phòng cần có sự đồng bộ về màu sắc và kích cỡ để tránh rối mắt và tránh làm không gian thêm chật chội hơn.

Những sản phẩm nội thất có mẫu mã đơn giản cũng được ưu tiên sử dụng trong môi trường văn phòng hạn hẹp. Hệ thống đèn âm trần cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng,  cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng.

Cách bài trí không gian nội thất phòng làm việc độc đáo


Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian độc đáo

Đối với những văn phòng có diện tích hạn chế, nếu được thiết kế khoa học, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối tác cũng như khách hàng, nâng cao đẳng cấp của doanh nghiệp. Trong văn phòng chung, sự phân chia khu vực làm việc của mỗi cá nhân hợp lý sẽ giúp phục vụ hiệu quả công việc cho tất cả nhân viên.

Cách bài trí vị trí ngồi theo hình vòng cung giáp với tường sẽ tiết kiệm tối đa diện tích không gian của văn phòng. Mặc dù căn phòng có diện tích không lớn nhưng với cách sắp xếp này, không gian đi lại ở giữa sẽ rộng rãi và toải mái hơn.

Với những chia sẻ trên đây của Nội thất Miền Bắc, bạn đã phần nào có định hướng, giải pháp phù hợp cho không gian văn phòng hạn chế. Hãy chọn một phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc riêng cho công ty của mình, nếu muốn hiểu rõ hơn nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi quan đường dây nóng, với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

http://www.tuvanthietkevanphong.com/

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ