Posted by : Unknown Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017


Hiện nay, phòng họp ngày càng được chú trọng bởi căn phòng này có ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, thiết kế nội thất phòng họp sang trọng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đáp ứng hiệu quả làm việc chuyên nghiệp. Nội thất Miền Bắc đưa ra hai mẫu thiết kế nội thất dành cho không gian phòng họp cho bạn đọc như sau.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng với không gian xanh


Thiết kế nội thất phòng họp không gian xanh không chỉ mang lại sức sống cho không gian mà nó còn mang đến cho căn phòng của bạn một phong cách độc đáo, ấn tượng

Không gian xanh luôn là nguồn đề tài hướng đến của mọi doanh nghiệp, không chỉ mang lại sức sống cho không gian mà nó còn mang đến cho căn phòng của bạn một phong cách độc đáo, ấn tượng hơn hẳn. Với 4 bức tường bí bách của không gian nhỏ hẹp này, các kiến trúc sư đã thiết kế trên bức tường xen kẽ hai gam màu vàng và trắng bắt mắt, hơn nữa chính giữa căn phòng họp này chính là bức tường với sự bố trí của những giàn cây xanh đặc sắc, bên cạnh đó là chiếc tủ trưng bày được thiết kế hai bên để tạo sự cân đối cho căn phòng.

Đồng thời, thiết kế sàn nhà và chiếc bàn phòng họp từ chất liệu gỗ tự nhiên mang đến cho không gian sự tự nhiên và gẫn gũi nhất. Những chiếc ghế hiện đại mang đến cho không gian điểm nhấn nổi bật tạo sự hài hào và cuốn hút cho người nhìn cũng như đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả.

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp mang phong cách cá tính, lịch lãm


Trong mẫu thiết kế nội thất phòng họp này bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự khỏe khoắn từ đường nét chất liệu nội thất mang lại dấu ấn nổi bật

Bước đến không gian phòng họp cá tính này, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự khỏe khoắn từ đường nét chất liệu nội thất mang lại dấu ấn nổi bật. Trong không gian này, sự cá tính được thể hiện rõ nét qua bộ bàn ghế cao cấp. Hơn nữa, để tạo điểm nhấn và xua đi sự thô cứng trong căn phòng sắc đỏ từ những chiếc ghế luôn là ấn tượng là điểm nhìn để mọi người có thể nhìn vào. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng chuyên nghiệp hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ