Posted by : Unknown Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang lại không gian chuyên nghiệp nhất cho căn phòng là điều rất cần thiết. Vì vậy, các chủ đầu tư nên lựa chọn những đồ nội thất mang dấu ấn độc đáo nhất cho không gian ấn tượng cũng như tạo sự thoải mái và tiện nghi nhất cho nhân viên khi làm việc.
 

Thiết kế nội thất văn phòng với quầy lễ tân chuyên nghiệp

 
Thiết kế nội thất văn phòng khu quầy lễ tân chuyên nghiệp

Không gian quầy lễ tân không thể bỏ qua trong không gian văn phòng, bởi đây là nơi khách hàng thường xuyên ghé thăm cũng như tiếp xúc nhiều nhất và cũng là nơi thể hiện hình ảnh logo của công ty. Do đó, thiết kế không gian này bạn nên lựa chọn những đồ nội thất sang trọng và chất lượng nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc tiện ích và sang trọng


Phòng làm việc được xem là một trong những không gian quan trọng nhất không đơn thuần chỉ là nơi làm việc của nhân viên mà còn là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng của công ty đó. Trong căn phòng này, thiết kế nội thất phòng làm việc với tấm kính xuyên suốt luôn tạo cho không gian thoáng đãng, đón ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài tạo nguồn sáng tự nhiên rất tốt cho mắt của nhân viên khi làm việc nhiều giờ trong căn phòng kín.
 
Thiết kế nội thất văn phòng tiện ích và sang trọng
 
Phòng làm việc với gam màu sắc trắng và đen luôn tạo sự hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho căn phòng, chiếc bàn làm việc dài tiện ích được ngăn cách bởi vách ngăn cho từng phòng, ban giúp tiết kiệm diện tích cùng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sự đẳng cấp cho căn phòng có lẽ vẫn là chiếc tử tài liệu rất rộng với kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và tiện nghi nhất với nhiều ngăn chứa tài liệu cũng như để trưng bày đồ vật bắt mắt cho căn phòng sang trọng.

Để sở hữu không gian làm việc thoải mái và hiệu quả nhất quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hỗ trợ giá tốt nhất.
 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ